HLV Hà Nội FC: 'Thẻ đỏ dành cho Đức Huy quá nặng'

07/04/2021 22:44 GMT+7

TTO - HLV Hoàng Văn Phúc không hài lòng với quyết định phạt thẻ đỏ với Phạm Đức Huy của trọng tài Ngô Duy Lân.

HLV Hà Nội FC: Thẻ đỏ dành cho Đức Huy quá nặng - Ảnh 1.

Trọng tài Ngô Duy Lân rút thẻ đỏ cho Đức Huy sau khi xác định số 15 của Hà Nội FC đánh nguội Hữu Thắng - Ảnh: HỮU TẤN

CLB Viettel giành chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Hà Nội FC ở vòng 8 V-League 2021. Trận đấu diễn ra tối 7-4 và chứng kiến nhiều thẻ phạt, trong đó có hai thẻ đỏ chia đều cho hai đội.

Tiền vệ Đức Huy nhận thẻ đỏ ở phút 90 sau khi trọng tài Ngô Duy Lân xác định anh đánh nguội Hữu Thắng. Caique nhận thẻ đỏ sau đó 2 phút khi vào bóng nguy hiểm với Đình Trọng.

Nói về tình huống của Đức Huy, HLV Hoàng Văn Phúc nhận định: "Tôi đứng ngay đó, trọng tài thổi quá nặng, chỉ thẻ vàng thôi. Đức Huy chỉ cao tay. Ở tình huống khác trong trận, Ngân Văn Đại có cơ hội nhưng lại không được hưởng lợi thế".

"Đội hình giờ có thêm Đức Huy nhận thẻ đỏ, đã mỏng càng mỏng hơn. Tôi mong cầu thủ ngoại mau hồi phục và trận tới gặp Than Quảng Ninh thì may mắn hơn.

Cơ hội vào top 6 vẫn còn. Cầu thủ cần nỗ lực trên 100%. Đội vẫn tạo ra cơ hội nhưng đã bỏ lỡ. Chúng tôi có không ít cơ hội nhưng tiếc là không có bàn thắng. Ví dụ quả đá phạt của Quang Hải. Chúng tôi thiếu may mắn", ông Phúc nói thêm.

HLV Trương Việt Hoàng thì nói về pha bóng của Caique: "Tôi đã dặn cầu thủ nhiều. Trọng tài thổi rồi, có tranh cãi cũng không giải quyết được gì nhưng có lẽ do bị cuốn vào trận đấu nên không để ý. Họ phải rút kinh nghiệm".

Hạnh phúc khi đội có chiến thắng đầu tiên trước Hà Nội FC kể từ khi lên chơi V-League, tuy nhiên HLV CLB Viettel cũng cho rằng Hà Nội FC đã có trận đấu không may.

"Tôi rất chia sẻ với Hà Nội FC trong thời điểm con người không có. Hà Nội kém top đầu 2 trận thắng, giai đoạn 1 còn 5 trận nên tôi nghĩ nếu họ thắng được 1 trận thì lấy lại được tinh thần và vẫn còn cơ hội vào top 6", HLV Trương Việt Hoàng chia sẻ.

Với kết quả này, Viettel có 16 điểm, tạm vươn lên đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó, Hà Nội FC giậm chân ở vị trí thứ 7 nhưng có thể còn tụt sâu hơn.

HLV Hoàng Văn Phúc: Quang Hải có thể ra sân trong trận gặp CLB Viettel HLV Hoàng Văn Phúc: Quang Hải có thể ra sân trong trận gặp CLB Viettel

TTO - Sáng 5-4, tân HLV trưởng Hoàng Văn Phúc (CLB Hà Nội) đã có cuộc gặp gỡ ra mắt báo chí sau khi nhận nhiệm vụ. Ông Phúc cho biết Quang Hải đang hồi phục chấn thương và có thể ra sân trong trận đấu với Viettel vào ngày 7-4 tới.

HỮU TẤN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận