Tag: hlv gong oh kyun

Vì sao CLB Công An Hà Nội sa sút?

HLV Gong Oh Kyun đang gặp vấn đề lớn với những thay đổi ở CLB Công An Hà Nội, khi đương kim vô địch chỉ có 2 điểm sau 4 vòng đấu.

HLV Gong Oh Kyun nếm 'trái đắng'

Tối 4-12, chủ nhà Hải Phòng đã khiến màn ra mắt của HLV Gong Oh Kyun "đắng ngắt" khi đánh bại đương kim vô địch Công An Hà Nội 3-1.

Vòng 4 V-League 2023-2024: Thử thách đầu tiên cho HLV Gong Oh Kyun

Dù đã có chiến thắng đầu tiên cùng CLB Công An Hà Nội (CAHN) ở Cúp quốc gia, nhưng chuyến làm khách trước Hải Phòng ở vòng 4 V-League 2023-2024 vào lúc 18h hôm nay (4-12, VTV5 & FPT Play THTT) mới là thử thách thật sự cho tân HLV Gong Oh Kyun.

Thách thức chờ HLV Gong Oh Kyun

Hôm qua (13-11), tân HLV Gong Oh Kyun đã ra mắt CLB Công An Hà Nội (CAHN) và tự tin sẽ nâng tầm cho đội bóng trong tương lai. Tuy nhiên, V-League chưa bao giờ là đấu trường dễ dàng.

HLV Gong Oh Kyun nói gì trong lễ ra mắt với CLB Công An Hà Nội?

Trong lễ ra mắt cương vị HLV trưởng CLB Công An Hà Nội, ông Gong Oh Kyun cho biết sẽ xây dựng lối chơi dựa trên cầu thủ.

Tân HLV CLB Công An Hà Nội: Polking hay Gong Oh Kyun?

Trong lúc chờ HLV Alexandre Polking, đương kim vô địch V-League Công An Hà Nội đã tiếp xúc với HLV Gong Oh Kyun. Chọn ai giữa hai nhà cầm quân này phụ thuộc khá nhiều yếu tố.

HLV Gong Oh Kyun bất ngờ chia tay đội tuyển U23 Việt Nam

TTO - HLV Gong Oh Kyun bất ngờ chia tay đội tuyển U23 Việt Nam sau khi ông và VFF không đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng.

HLV Gong Oh Kyun được ‘vây kín’ khi về đến Hà Nội

TTO - Chiều 15-6, HLV trưởng đội tuyển U23 Việt Nam Gong Oh Kyun và nhóm cầu thủ phía Bắc đã về đến sân bay Nội Bài sau hành trình tham dự Cúp bóng đá U23 châu Á 2022.

HLV Gong Oh Kyun về Hàn Quốc hoàn thành khóa học huấn luyện viên Pro

TTO - Đêm 13-6, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết HLV trưởng đội tuyển U23 Việt Nam, ông Gong Oh Kyun sẽ về Hàn Quốc một thời gian để hoàn thành khóa học huấn luyện viên Pro.

HLV Park Hang Seo và Gong Oh Kyun sẽ kết thúc hợp đồng với VFF vào đầu năm 2023

TTO - Cả HLV Park Hang Seo và HLV Gong Oh Kyun sẽ kết thúc hợp đồng với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) vào đầu năm 2023. Thời điểm này, câu hỏi về việc các bên có đàm phán gia hạn hợp đồng hay không đang được đặt ra.