Thứ 7, ngày 13 tháng 8 năm 2022

HLV của Nimes Olympique chưa từng nghe nhắc đến Nguyễn Quang Hải

22/06/2022 09:04 GMT+7

TTO - Trong cuộc họp báo chuẩn bị cho mùa giải mới, HLV Nicolas Usai của CLB Nimes Olympique (Pháp) cho biết chưa từng nghe nhắc đến Nguyễn Quang Hải.

HLV của Nimes Olympique chưa từng nghe nhắc đến Nguyễn Quang Hải - Ảnh 1.

HLV Nicolas Usai của CLB Nimes Olympique - Ảnh: IMAGO

Bóng đá Việt Nam và cả Đông Nam Á đang tỏ ra háo hức với thông tin ngôi sao Nguyễn Quang Hải có khả năng sắp được đầu quân cho một CLB của Pháp. Và một trong những "bến đỗ" được nhắc đến nhiều là CLB Nimes Olympique ở Ligue 2 (giải hạng nhì nước Pháp).

Nhưng mới đây, trong buổi tập trung đầu tiên chuẩn bị cho mùa giải 2022-2023, HLV Nicolas Usai của CLB Nimes Olympique khẳng định chưa từng nghe về chuyện này và tiền vệ người Việt Nam cũng chưa có trong kế hoạch của ông cho mùa giải mới.

Ông nói: "Tôi chưa từng nghe về Quang Hải. Đội bóng đang khá suôn sẻ trong đàm phán chuyển nhượng và các hợp đồng mới được ký khá nhanh. Bây giờ chúng tôi vẫn cần thêm những tiền vệ box-to-box (là tiền vệ có khả năng đảm nhiệm nhiều vị trí, lên công về thủ) và hy vọng sẽ có được họ trước khi kỳ huấn luyện tập trung bắt đầu ngày 3-7 tới".

HLV của Nimes Olympique chưa từng nghe nhắc đến Nguyễn Quang Hải - Ảnh 2.

Buổi tập mới đây của các cầu thủ Nimes Olympique - Ảnh: NORMAN

Theo danh sách hiện tại, CLB Nimes Olympique đã có 24 cầu thủ (2 cầu thủ được cho mượn), trong đó có hậu vệ tuyển Nhật Bản Naomichi Ueda.

TẤN PHÚC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận