12/12/2013 05:40 GMT+7

HLV Conte bức xúc về mặt sân quá tệ của Galatasaray

THẢO NGUYÊN
THẢO NGUYÊN

TTO - Sau khi Juventus thua Galatasaray 0-1 vào tối 11-12 và bị loại khỏi Champions League, HLV Antonio Conte đã lên tiếng chỉ trích trọng tài vì vẫn để trận đấu tiếp tục dù chất lượng mặt sân rất tồi.

HLV Conte nói với Hãng tin Sky Sport Italia (Ý): "Chúng tôi đã cố gắng đề xuất việc hoãn trận đấu với đại diện của UEFA nhưng không ai nghe. Roberto Mancini cho rằng đá trên sân như vậy là rất nguy hiểm và tôi cũng đồng ý như vậy. Vào giờ nghỉ giải lao, tôi nói với trọng tài rằng đá với điều kiện như vậy không an toàn cho cầu thủ".

Nhà cầm quân người Ý nói tiếp: "Didier Drogba nói rằng điều kiện là chung, cả hai đội đều chịu như nhau. Tôi phải lập lại rằng mặt sân quá xấu, không có cách nào khác ngoài việc chuyền bóng bổng lên rồi chờ may rủi. Đó không phải là cách Juventus chơi bóng".

Quả thật chất lượng mặt sân Turk Telecom Arena là rất xấu. Bóng không thể lăn như bình thường và có độ nảy không ổn định. HLV Conte nói tiếp: "Điều làm tôi bức xúc là hôm qua (10-12), trọng tài lại cho hoãn trận đấu vì mặt sân xấu "nguy hiểm cho cầu thủ" vậy mà chỉ sau một ngày, ông lại đưa ra ý kiến ngược lại. Có lẽ tôi phải học thêm tiếng Anh bởi dường như họ không hiểu những gì tôi nói".

HLV Conte cũng không quên khen ngợi các cầu thủ Juventus có một trận đấu quả cảm và khẳng định nếu mặt sân tốt hơn, hẳn Juventus đã có một trận đấu ra trò. HLV Conte chỉ thừa nhận sai lầm duy nhất của Juventus là "để cho số phận phải định đoạt trong trận đấu cuối cùng (với Galatasaray)".

Trong khi đó hậu vệ Chiellini nói rằng anh không muốn dùng bất cứ điều gì để biện hộ cho thất bại. Chiellini nói tiếp: "Bây giờ chúng tôi phải tập trung vào Europa League. Năm nay trận chung kết giải sẽ tổ chức tại Turin do đó đây sẽ là điều hấp dẫn chúng tôi".

THẢO NGUYÊN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Conte Juventus Galatasaray