Thứ 3, ngày 9 tháng 8 năm 2022
HLV CLB TP.HCM không đổ lỗi cho trọng tài về bàn thua đầu tiên trước Hà Nội FC
TTO - HLV Chung Hae Seong của CLB TP.HCM đã có những chia sẻ thẳng thắn, không đổ lỗi cho trọng tài trong thất bại 0-3 trước Hà Nội FC tại bán kết Cúp quốc gia 2019 diễn ra vào tối 27-10.

HLV Chung Hae Seong (phải) thừa nhận thất bại của CLB TP.HCM trước Hà Nội FC là do lỗi của ông - Ảnh: HỮU TẤN.
HLV Chung Hae Seong chia sẻ: "Tôi không có gì để nói về bàn thua đầu tiên. Chúng tôi chỉ thua 1 bàn trong hiệp 1. Kết thúc trận đấu, chúng tôi thua 0-3. Bóng đá là vậy, ghi nhiều bàn thắng hơn sẽ giành chiến thắng. Lỗi lớn nhất thuộc về tôi. CLB TP.HCM thua vì chính chúng tôi đầu tiên.
Tôi tôn trọng trọng tài vì họ cũng là một phần trong bóng đá. Tôi sẽ về nhà xem lại trận đấu hôm nay và không nói về bàn thua đầu tiên trước Hà Nội FC lúc này".
Bàn thua đầu tiên của CLB TP.HCM diễn ra vào phút 35. Các cầu thủ CLB TP.HCM cho rằng Pape Omar đã phạm lỗi với thủ môn Thanh Thắng trong vòng cấm địa. Thế nhưng, trọng tài Nguyễn Đình Thái vẫn kiên định với quyết định công nhận bàn thắng hợp lệ.
Sau tình huống này, HLV Chung Hae Seong đã gọi các cầu thủ CLB TP.HCM ra khu vực kỹ thuật để nhắc nhở khiến nhiều người thắc mắc.

CLB TP.HCM kết thúc Cúp quốc gia 2019 với chiếc HCĐ - Ảnh: HỮU TẤN.
HLV người Hàn Quốc lý giải cho hành động này như sau: "Sau bàn thua đầu tiên, tôi quan sát thấy cầu thủ của mình đang rất nóng. Tôi gọi họ qua khu vực kỹ thuật để nhắc nhở thi đấu tập trung hơn, trọng tài chỉ là một phần trong bóng đá. Chúng tôi cũng mới thua 1 bàn và trận đấu thì còn dài.
Tôi nhắc đội trưởng Văn Thuận đốc thúc cả đội. Tôi không có ý gì khác. Tôi cũng là một HLV chuyên nghiệp và không bao giờ làm những điều như mọi người đang nghĩ".
Sau bàn thắng của Omar, Hà Nội FC có thêm 2 bàn thắng nhờ công của Ngân Văn Đại và Văn Quyết ở hiệp 2. Chiến thắng 3-0 này giúp đội bóng thủ đô lọt vào trận chung kết Cúp quốc gia 2019 gặp CLB Quảng Nam vào ngày 31-10.
-
Ban Chỉ đạo trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực nêu 19 hành vi tiêu cực cần phòng, chống
TTO - Trong 19 hành vi tiêu cực được Ban Chỉ đạo T.Ư về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực nêu có việc nhập quốc tịch nước ngoài, tư duy nhiệm kỳ, tổ chức ngày lễ, tết, sinh nhật... một cách phô trương lãng phí, gây phản cảm, bức xúc trong xã hội.
-
TTO - Mức thuế nhập khẩu đối với mặt hàng xăng động cơ, không pha chì chính thức được điều chỉnh giảm từ 20% xuống 10%, có thêm cơ hội cho doanh nghiệp để đa dạng nguồn cung xăng dầu.
-
TTO - Theo chuyên gia khí tượng thủy văn, do đang trong giai đoạn mới hình thành, nên hướng di chuyển và cường độ của áp thấp nhiệt đới (sau đó có thể là bão) còn nhiều thay đổi.
-
TTO - Bản tin chiều 8-8 của Bộ Y tế cho biết số ca mắc COVID-19 mới sau 1 ngày có xu hướng giảm lại tăng mạnh lên 1.705 ca. Đáng chú ý, số ca chuyển nặng tăng cao.
-
TTO - Bộ Ngoại giao xác nhận hai công dân Việt Nam bị tố cưỡng hiếp đã rời Tây Ban Nha sau khi được trả hộ chiếu. Quá trình điều tra vụ việc vẫn đang được tiếp tục, tòa án sẽ liên lạc với luật sư địa phương đại diện hai người trên.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận