Thứ 3, ngày 9 tháng 8 năm 2022

HLV CLB TP.HCM không đổ lỗi cho trọng tài về bàn thua đầu tiên trước Hà Nội FC

27/10/2019 22:23 GMT+7

TTO - HLV Chung Hae Seong của CLB TP.HCM đã có những chia sẻ thẳng thắn, không đổ lỗi cho trọng tài trong thất bại 0-3 trước Hà Nội FC tại bán kết Cúp quốc gia 2019 diễn ra vào tối 27-10.

HLV CLB TP.HCM không đổ lỗi cho trọng tài về bàn thua đầu tiên trước Hà Nội FC - Ảnh 1.

HLV Chung Hae Seong (phải) thừa nhận thất bại của CLB TP.HCM trước Hà Nội FC là do lỗi của ông - Ảnh: HỮU TẤN.

HLV Chung Hae Seong chia sẻ: "Tôi không có gì để nói về bàn thua đầu tiên. Chúng tôi chỉ thua 1 bàn trong hiệp 1. Kết thúc trận đấu, chúng tôi thua 0-3. Bóng đá là vậy, ghi nhiều bàn thắng hơn sẽ giành chiến thắng. Lỗi lớn nhất thuộc về tôi. CLB TP.HCM thua vì chính chúng tôi đầu tiên.

Tôi tôn trọng trọng tài vì họ cũng là một phần trong bóng đá. Tôi sẽ về nhà xem lại trận đấu hôm nay và không nói về bàn thua đầu tiên trước Hà Nội FC lúc này".

Bàn thua đầu tiên của CLB TP.HCM diễn ra vào phút 35. Các cầu thủ CLB TP.HCM cho rằng Pape Omar đã phạm lỗi với thủ môn Thanh Thắng trong vòng cấm địa. Thế nhưng, trọng tài Nguyễn Đình Thái vẫn kiên định với quyết định công nhận bàn thắng hợp lệ.

Sau tình huống này, HLV Chung Hae Seong đã gọi các cầu thủ CLB TP.HCM ra khu vực kỹ thuật để nhắc nhở khiến nhiều người thắc mắc.

HLV CLB TP.HCM không đổ lỗi cho trọng tài về bàn thua đầu tiên trước Hà Nội FC - Ảnh 2.

CLB TP.HCM kết thúc Cúp quốc gia 2019 với chiếc HCĐ - Ảnh: HỮU TẤN.

HLV người Hàn Quốc lý giải cho hành động này như sau: "Sau bàn thua đầu tiên, tôi quan sát thấy cầu thủ của mình đang rất nóng. Tôi gọi họ qua khu vực kỹ thuật để nhắc nhở thi đấu tập trung hơn, trọng tài chỉ là một phần trong bóng đá. Chúng tôi cũng mới thua 1 bàn và trận đấu thì còn dài.

Tôi nhắc đội trưởng Văn Thuận đốc thúc cả đội. Tôi không có ý gì khác. Tôi cũng là một HLV chuyên nghiệp và không bao giờ làm những điều như mọi người đang nghĩ".

Sau bàn thắng của Omar, Hà Nội FC có thêm 2 bàn thắng nhờ công của Ngân Văn Đại và Văn Quyết ở hiệp 2. Chiến thắng 3-0 này giúp đội bóng thủ đô lọt vào trận chung kết Cúp quốc gia 2019 gặp CLB Quảng Nam vào ngày 31-10.

Giới giám sát nói trọng tài xử lý đúng luật, bàn thắng của Omar hợp lệ Giới giám sát nói trọng tài xử lý đúng luật, bàn thắng của Omar hợp lệ

TTO - Phút 35, sau lúc Omar mở tỉ số 1-0 cho Hà Nội trên sân Hàng Đẫy trong trận bán kết II với TP.HCM tối 27-10, trận đấu gián đoạn hơn một phút khi cầu thủ đội khách phản ứng quyết liệt vì cho rằng cầu thủ Hà Nội phạm lỗi trước lúc ghi bàn.

HỮU TẤN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận