Tag: hình ảnh

Chú chó hú hồn khi thấy hình ảnh mình

"Đến mình còn sợ mình nữa nói gì người khác!", chú chó said.

Hình ảnh bộc lộ bạn tự tin hay quá nhạy cảm

Hãy tập trung quan sát ảo ảnh quang học bên dưới trong vài giây và trả lời trung thực.

Ảo ảnh tiết lộ điều bạn cần lúc này

Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy sẽ tiết lộ điều bạn đang bị ràng buộc và muốn thoát khỏi.

Lần đầu tiên lập được bản đồ ruột người

Các nhà nghiên cứu từ Trường Y khoa Stanford Medicine (Mỹ) đã sử dụng một kỹ thuật hình ảnh tiên tiến mới để lập bản đồ ruột người.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng 'biến hình' thế nào sau 14 năm?

Ca sĩ Đông Nhi vừa tung bộ ảnh tình tứ bên chồng Ông Cao Thắng từ khi quen nhau, đến thời điểm hiện tại có thêm con gái Winnie. Khán giả thích thú với bộ ảnh 'cùng nhau già đi' của cặp đôi này.

TP.HCM kiến nghị 'phạt nguội' người tiểu bậy

TTO - TP.HCM kiến nghị cho phép UBND các cấp được sử dụng các thiết bị có sẵn tại địa phương để phát hiện hành vi xả rác, tiểu tiện không đúng nơi quy định và sử dụng hình ảnh làm căn cứ để xử phạt đối tượng vi phạm.

Trưng bày những bức ảnh đẹp, tư liệu quý về Bác Hồ

TTO - Hơn 500 bức ảnh, tư liệu quý về Chủ tịch Hồ Chí Minh được trưng bày tại hai triển lãm hướng tới kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 - 19-5-2022).

Sở ra văn bản 'truy tìm' cán bộ bảo tàng cung cấp hình ảnh tu bổ tháp Bánh Ít

TTO - Giám đốc Sở Văn hóa - thể thao tỉnh Bình Định chỉ đạo giám đốc bảo tàng tỉnh này kiểm tra, xử lý nghiêm việc cán bộ, viên chức của bảo tàng cung cấp thông tin, hình ảnh, video tu bổ tháp Bánh Ít ra bên ngoài.

Tại sao ông Tập muốn cải thiện hình ảnh Trung Quốc với quốc tế?

TTO - Chủ tịch Tập Cận Bình muốn tạo ra một hình ảnh "đáng tin, đáng yêu, và đáng kính" cho Trung Quốc, trong bối cảnh nhiều nước có cái nhìn tiêu cực về nước này và Bắc Kinh có ít quan hệ ngoại giao vững chắc với các nước lớn.

Muốn biết Blackpink hot cỡ nào, cứ đến shopping mall Hàn sẽ thấy

Liên tục đứng đầu Bảng xếp hạng giá trị thương hiệu, các thành viên Blackpink cho thấy sức ảnh hưởng rộng lớn của mình khi luôn đồng hành với thương hiệu lớn.