Tag: Hình ảnh

TP.HCM kiến nghị 'phạt nguội' người tiểu bậy

TTO - TP.HCM kiến nghị cho phép UBND các cấp được sử dụng các thiết bị có sẵn tại địa phương để phát hiện hành vi xả rác, tiểu tiện không đúng nơi quy định và sử dụng hình ảnh làm căn cứ để xử phạt đối tượng vi phạm.

Trưng bày những bức ảnh đẹp, tư liệu quý về Bác Hồ

TTO - Hơn 500 bức ảnh, tư liệu quý về Chủ tịch Hồ Chí Minh được trưng bày tại hai triển lãm hướng tới kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 - 19-5-2022).

Sở ra văn bản 'truy tìm' cán bộ bảo tàng cung cấp hình ảnh tu bổ tháp Bánh Ít

TTO - Giám đốc Sở Văn hóa - thể thao tỉnh Bình Định chỉ đạo giám đốc bảo tàng tỉnh này kiểm tra, xử lý nghiêm việc cán bộ, viên chức của bảo tàng cung cấp thông tin, hình ảnh, video tu bổ tháp Bánh Ít ra bên ngoài.

Tại sao ông Tập muốn cải thiện hình ảnh Trung Quốc với quốc tế?

TTO - Chủ tịch Tập Cận Bình muốn tạo ra một hình ảnh "đáng tin, đáng yêu, và đáng kính" cho Trung Quốc, trong bối cảnh nhiều nước có cái nhìn tiêu cực về nước này và Bắc Kinh có ít quan hệ ngoại giao vững chắc với các nước lớn.

Muốn biết Blackpink hot cỡ nào, cứ đến shopping mall Hàn sẽ thấy

Liên tục đứng đầu Bảng xếp hạng giá trị thương hiệu, các thành viên Blackpink cho thấy sức ảnh hưởng rộng lớn của mình khi luôn đồng hành với thương hiệu lớn.

Giá vé đi phà Cần Giờ đến Vũng Tàu từ 70.000 đến 1 triệu đồng/lượt

TTO - Sở Giao thông - vận tải TP.HCM vừa trình Ủy ban nhân dân về khung giá tối đa dịch vụ sử dụng phà biển tuyến Cần Giờ - Vũng Tàu, theo đó giá vé qua phà từ 70.000 đồng/lượt đến 1 triệu đồng/lượt.

Lần đầu có website ảnh chân dung ‘Mẹ Việt Nam anh hùng’

TTO - Dự án được đánh giá mang tính nhân văn cao khi số hóa hơn 2.000 bức vẽ chân dung các Mẹ Việt Nam Anh hùng trên cả nước.

Rượu Trung Quốc cũng có hình ảnh vi phạm chủ quyền của Việt Nam

TTO - Trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngày 9-9, Cục Hải quan Lạng Sơn cho biết vừa phát vừa tạm giữ lô hàng rượu làm thủ tục nhập khẩu tại cửa khẩu Chi Ma có hình ảnh vi phạm chủ quyền quốc gia.

Trái đất tuyệt đẹp chụp từ tàu Crew Dragon trong chuyến bay lịch sử

TTO - Tàu vũ trụ Crew Dragon vừa lập cột mốc lịch sử khi đưa thành công hai phi hành gia NASA trở lại mặt đất. Nhiều hình ảnh tuyệt đẹp về Trái đất cũng đã được ghi nhận trong chuyến đi này.

Xem những bức ảnh chủ đề 'Tổ ấm' qua ống kính học sinh

TTO - Sáng 11-6, ban giám khảo cuộc thi sáng tác ảnh Tuổi Xanh chấm thi vòng chung kết với 123 tác phẩm của học sinh THPT và 73 tác phẩm của học sinh THCS.