Tag: Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng

Du lịch Đà Nẵng đóng băng, ảnh hưởng 40.000 người lao động

TTO - Trong hơn một tháng qua, toàn bộ ngành du lịch, dịch vụ Đà Nẵng đều bị "đóng băng", khiến hơn 40.000 lao động bị ngừng việc, nghỉ việc, mất việc.

Chủ tịch tỉnh lắng nghe 'tâm tư' của du khách

TTO - Sáng 22-2, ông Lê Trí Thanh - chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam - cùng lãnh đạo tỉnh và UBND TP Hội An đã dành thời gian đi bộ tại các điểm tham quan chính cùng một số tuyến phố đi bộ trong phố cổ Hội An để ghi nhận "tâm tư" của du khách.

Bán đảo Sơn Trà: cắt dự án ảnh hưởng an ninh, quốc phòng

TTO - UBND TP Đà Nẵng đã có cuộc làm việc với Hiệp hội du lịch Đà Nẵng liên quan đến quy hoạch Sơn Trà để tổng hợp ý kiến báo cáo Chính phủ ngày 30-8 theo chỉ đạo của Thủ tướng.

'Vì Sơn Trà, tôi sẽ không lùi bước'

TTO - “Không lùi bước”, “Sẽ chiến đấu đến cùng”... là những quyết tâm của ông Huỳnh Tấn Vinh - chủ tịch Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng - trong nỗ lực bảo vệ môi trường Sơn Trà. Vì sao và còn gì nữa?

Thu hồi văn bản đề nghị xử lý 'phát ngôn về Sơn Trà'

TTO - Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch đã phát công văn xin thu hồi văn bản của chính bộ này gửi về việc đề nghị xử lý các phát ngôn gay gắt về Sơn Trà của ông Huỳnh Tấn Vinh, chủ tịch Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng.

Yêu cầu chưa triển khai quy hoạch Sơn Trà đợi tiếp thu ý kiến

TTO  - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam khẳng định chưa triển khai quy hoạch tổng thể phát triển khu du lịch quốc gia Sơn Trà trong ba tháng tới để tiếp thu các ý kiến được khách quan.

​Đà Nẵng khẩn trương thực hiện chỉ đạo của Chính phủ về Sơn Trà

TTO - Ngày 15-5, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã ký văn bản về việc triển khai công văn số 4920 ngày 12-5 của Văn phòng Chính phủ gửi các sở ngành, Bộ chỉ huy quân sự TP, Bộ đội biên phòng Đà Nẵng…

Doanh nghiệp du lịch than phiền vì bị kiểm tra dày đặc

TTO - Đó là một trong những vấn đề bức xúc được các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh lưu trú, lữ hành, hướng dẫn trên địa bàn TP Đà Nẵng phản ánh tại diễn đàn du lịch tổ chức chiều 25-3.