Hiền Hồ lần đầu thử sức cùng 'Cần xa'

11/07/2019 21:03 GMT+7

TTO - Tạm gác lại những bản ballad đã định hình nên phong cách riêng, lần này Hiền Hồ quyết làm mới mình với một ca khúc có giai điệu khó, tiết tấu nhanh và mạnh, mang nhan đề 'Cần xa'.

Hiền Hồ lần đầu thử sức cùng Cần xa - Ảnh 1.

Hiền Hồ đầy biến hóa trong MV Cần xa

Cần xa là một sáng tác của nhạc sĩ Phúc Bồ dành riêng cho giọng hát của Hiền Hồ với âm hưởng bắt tai của dòng Future Bass.

Hiền Hồ hát Cần xa

Chia sẻ về sự mạo hiểm của mình trong lần mạnh dạn "lột xác" này, Hiền Hồ nói: "Trong cuộc sống cũng như trong âm nhạc, tôi luôn sẵn sàng làm mới mình nhưng vẫn giữ được chất riêng. Tôi không muốn mình chỉ "một màu" mà phải biến hoá hơn với nhiều màu sắc âm nhạc hơn".

Hiền Hồ lần đầu thử sức cùng Cần xa - Ảnh 3.

Hiền Hồ biến hóa hình ảnh liên tục trong MV Cần xa

Hiền Hồ cũng cho hay điều đặc biệt nhất là khi nghe xong bản thu nháp, cô thấy đây là ca khúc cô có thể phô diễn khả năng vũ đạo, điều Hiền Hồ chưa từng làm ở các sản phẩm trước đây. 

"Nhiều khán giả e ngại tôi đã mạo hiểm khi chọn Cần xa nhưng hơn hết, tôi nhận ra sau thành công của Yes I do, tôi tự tin hơn và tin rằng mình có thể thành công ở nhiều thể loại âm nhạc. Đây cũng là động lực thôi thúc tôi dành hết tâm huyết cho sản phẩm lần này".

Hiền Hồ lần đầu thử sức cùng Cần xa - Ảnh 4.

Một hình ảnh khác của Hiền Hồ

Với thể nghiệm mới trong chất nhạc, Hiền Hồ mạnh dạn thay đổi hình ảnh trong MV Cần xa. So với các MV ballad trước đây, lần này Hiền Hồ thể hiện sự đa dạng trong biểu cảm, diễn xuất và vũ đạo. 

Hình ảnh trong MV Cần xa là một hình ảnh Hiền Hồ "tắc kè hoa" khi cô liên tục thay đổi với nhiều tạo hình khác nhau. 

Bùi Anh Tuấn - Hiền Hồ song ca Cưới nhau đi trong Thay lời muốn nói Bùi Anh Tuấn - Hiền Hồ song ca Cưới nhau đi trong Thay lời muốn nói

TTO - 'Cảm ơn ta là vợ chồng' là chủ đề của chương trình Thay lời muốn nói tháng 6, diễn ra tại Nhà hát truyền hình HTV và truyền hình trực tiếp lúc 21h ngày 9-6 trên HTV9.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận