09/07/2019 14:15 GMT+7

Hi hữu khoảnh khắc 'mừng hụt' của VĐV Ethiopia trên đường chạy Diamond League

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Ngôi sao điền kinh Hagos Gebrhiwet đã có khoảnh khắc "khó đỡ" nhất trên đường chạy 5.000m ở Giải Diamond League khi ăn mừng hụt dù... chưa hoàn thành cự ly.

Habos Gebrihwet ăn mừng vì lầm tưởng mình đã về đích ở đường chạy 5.000m của Giải điền kinh danh tiếng Diamond League 2019 - Nguồn: Daily Mail

Sau khi chạy vài vòng, Hagos Gebrhiwet đã cố hết sức tăng tốc về đích và có hành động giơ tay ăn mừng chiến thắng. Nhưng khi nhìn sang bên cạnh thấy các đối thủ vẫn... chạy thì Hagos Gebrhiwet mới "té ngửa" là còn một vòng nữa mới kết thúc.

Thế là Gebrhiwet lại... chạy nhưng do mất khá nhiều thời gian để "mừng hụt" và đã lỡ nhịp nên anh chỉ về thứ 10 với thời gian 13'09"59. Đây là một trong những sự cố hi hữu và vui nhộn của làng điền kinh thế giới.

Gebrhiwet (25 tuổi) từng đoạt HCV ở Giải vô địch điền kinh trong nhà thế giới 2018 nội dung chạy 3.000m và đoạt HCB nội dung chạy 5.000m ở Olympic Rio de Janeiro 2016.

Video Video 'Vui nhộn" với chú bò giữ bóng chắc hơn cả... Messi !

TTO - Đó là khoảnh khắc vui nhộn và hi hữu do bình luận viên Ấn Độ Harsha Bhogle quay clip rồi đăng tải trên mạng xã hội Twitter với cảnh chú bò trắng giữ bóng quá chắc chắn khiến các cầu thủ phải đau đầu.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên