Thứ 7, ngày 19 tháng 9 năm 2020

HI HỮU: Đi trong ngõ bị xe rùa từ tầng 5 rớt trúng, hết nhớ tên tuổi của mình

03/08/2020 17:49 GMT+7

TTO - Vụ tai nạn hi hữu xảy ra ngày 3-8 tại ngõ 2A phố Văn Cao, phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội.

HI HỮU: Đi trong ngõ bị xe rùa từ tầng 5 rớt trúng, hết nhớ tên tuổi của mình - Ảnh 1.

Hiện trường vụ sập giàn cẩu kính ngày 30-7 làm 4 người thiệt mạng - Ảnh CTV

Trong lúc đang đi trong ngõ, một người đàn ông bị một chiếc xe rùa (loại xe dùng vận chuyển vật liệu xây dựng) từ tầng 5 một ngôi nhà rơi trúng người. 

Tại thời điểm xảy ra vụ tai nạn, nhiều công nhân đang làm việc bên trong ngôi nhà đang cải tạo. Sau khi bị chiếc xe rùa rơi trúng, người đàn ông tự ngồi dậy. 

Người dân xung quanh nhanh chóng báo tin cho lực lượng chức năng, đồng thời đưa người bị nạn đi cấp cứu. Người bị nạn sau khi tỉnh thì không nhớ được tên tuổi và địa chỉ nhà của mình.

Theo người dân chứng kiến sự việc, công trình xây dựng trên không được che chắn, không có biển báo xây dựng để tránh nguy hiểm cho người dân.

Công an phường Thụy Khuê cho biết thợ xây cẩu xe rùa và tải gạch từ dưới lên bằng dây kéo, không dùng máy chuyên dụng thì xảy ra sự cố.

Đây là vụ tai nạn lao động thứ hai được ghi nhận tại Hà Nội trong vòng 5 ngày qua. 

Trước đó, khoảng 19h45 ngày 30-7, tại số nhà 16 Nguyễn Công Trứ, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, một nhóm công nhân đang làm việc trên giàn cẩu kính công trình xây dựng thì bất ngờ bị sập khiến nhóm công nhân này rơi xuống đất. Hậu quả, 3 người chết tại chỗ và 1 người chết tại bệnh viện.

Sập giàn cẩu kính, 3 công nhân chết, 1 người cấp cứu Sập giàn cẩu kính, 3 công nhân chết, 1 người cấp cứu

TTO - Một nhóm công nhân đang làm việc trên giàn cẩu kính thì bất ngờ bị sập khiến nhóm công nhân này rơi xuống đất. Hậu quả: 3 người chết, 1 người bị thương.

TTXVN - N.T
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận