Tag: Hezbollah

Thủ lĩnh Hezbollah cảnh báo Israel ‘nợ máu trả bằng máu’

Thủ lĩnh Hezbollah Hassan Nasrallah tuyên bố Israel sẽ phải 'trả giá bằng máu’ cho những thường dân mà họ giết ở Lebanon.

Giữa căng thẳng với Mỹ, cố vấn Iran chết sau vụ không kích của Israel

Ngay trong ngày Tổng thống Iran Ebrahim Raisi khẳng định sẽ đáp trả mạnh mẽ bất kỳ ai muốn bắt nạt Iran, có tin một cố vấn Lực lượng Vệ binh cách mạng Hồi giáo nước này chết tại Syria.

Israel không kích hạ 2 chiến binh Hezbollah ở Lebanon

Đây là cuộc tấn công mới nhất của Israel nhằm vào các tay súng Hezbollah ở Lebanon. Cũng trong ngày 21-1, nội các Israel đã đồng ý kế hoạch để Na Uy giữ khoản tiền thuế thu hộ Chính quyền Palestine.

Israel không kích dữ dội vào Hezbollah ở miền nam Lebanon

Các nguồn tin an ninh của Lebanon cho biết Israel vừa thực hiện một loạt vụ bắn phá dày đặc nhất nhằm vào Tổ chức Hồi giáo Hezbollah ở thung lũng Suluki, miền nam Lebanon.

Tin tức thế giới 15-1: Đan Mạch đón chào tân vương; Trung Quốc lên tiếng về an ninh ở Biển Đỏ

Triều Tiên thông tin về vụ thử tên lửa đạn đạo dùng nhiên liệu rắn; Hamas công bố hình ảnh 3 con tin còn sống.

Hezbollah tấn công Israel, trả đũa vụ chỉ huy cấp cao bị tiêu diệt

Hôm 9-1, tổ chức Hồi giáo Hezbollah thực hiện các vụ tấn công bằng máy bay không người lái (drone) nhắm vào một căn cứ quân sự tại phía bắc Israel.

Hezbollah bắn rocket ồ ạt trả đũa Israel, Iran lớn tiếng về 'trận chiến toàn diện với kẻ thù'

Israel bị nhóm vũ trang Hezbollah tấn công dữ dội, trong khi Iran tiếp tục dọa dẫm các nước mang lập trường chống Hamas.

Israel thề tiêu diệt mọi thủ lĩnh Hamas

Lãnh đạo cơ quan tình báo Israel tuyên bố sẽ tìm và tiêu diệt mọi thủ lĩnh của Hamas, sau khi Tel Aviv không kích vào Lebanon để ám sát phó thủ lĩnh nhóm này.

Hezbollah xác nhận 'là một phần' trong xung đột Israel - Hamas

Người phát ngôn lực lượng Hồi giáo Hezbollah xác nhận mình là một phần trong xung đột Israel - Hamas và tuyên bố chỉ mới dùng 5% lực lượng.

Hezbollah phóng drone, Israel không kích quy mô lớn miền nam Lebanon

Ngày 10-12, lực lượng Hezbollah ở Lebanon phóng máy bay không người lái (drone) có chất nổ vào một vị trí chỉ huy của Israel.