Tự giới thiệu

Herbalife Việt Nam tổ chức chương trình huấn luyện dinh dưỡng thể thao trực tuyến

21/07/2020 14:00 GMT+7

Ngày 25/06/2020, Herbalife Việt Nam phối hợp với Ủy ban Olympic Việt Nam tổ chức chương trình huấn luyện dinh dưỡng thể thao trực tuyến 'Dinh dưỡng nâng cao - Thành tích thể thao' cho các cán bộ.

Đến từ trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia và các tỉnh thành, các chuyên gia dinh dưỡng, lãnh đạo đến từ các trường Đại học, các cán bộ, chuyên viên dinh dưỡng, huấn luyện viên đến từ Ủy ban Olympic Việt Nam, cùng đại diện các câu lạc bộ và các liên đoàn.

Herbalife Việt Nam tổ chức chương trình huấn luyện dinh dưỡng thể thao trực tuyến - Ảnh 1.

Trong chương trình huấn luyện trực tuyến này, Tiến sĩ Dana Ryan - Giám đốc phụ trách chương trình Hiệu suất và Giáo dục Thể thao Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition, chia sẻ về các chiến lược dinh dưỡng, những lời khuyên về cách cung cấp nguồn dinh dưỡng thể thao phù hợp nhất cho cơ thể, và những câu chuyện áp dụng dinh dưỡng tối ưu của các đội thể thao trên khắp thế giới.

Buổi huấn luyện nhằm mục tiêu trang bị thêm cho các chuyên gia và huấn luyện viên những thông tin và kinh nghiệm bổ ích trong việc huấn luyện dinh dưỡng thể thao cho vận động viên, từ đó giúp các vận động viên Việt Nam nâng cao thành tích qua việc áp dụng các giải pháp dinh dưỡng tốt nhất.

Tiến sĩ Dana cũng giải đáp các câu hỏi của huấn luyện viên và vận động viên về chế độ tập luyện, chế độ dinh dưỡng đặc thù, cũng như chia sẻ những hiểu biết và kinh nghiệm của cô khi làm việc với các vận động viên.

Bên cạnh đó, Tiến sĩ Dana cũng nhấn mạnh vai trò quan trọng của những sản phẩm dinh dưỡng giúp vận động viên tăng cường sức mạnh, sức bền và hồi phục sau khi tập luyện.

Tiếp nối thành công của chương trình huấn luyện ngày 25/06, Herbalife Việt Nam tiếp tục phối hợp cùng VOC tổ chức huấn luyện dinh dưỡng thể thao trực tuyến vào ngày 26/06 cho hơn 300 vận động viên và ngày 02/07 cho hơn 1.100 vận động viên và những người yêu thích vận động.

Trong hai buổi huấn luyện này, Tiến sĩ Dana tiếp tục chia sẻ các chiến lược cũng như những kinh nghiệm về dinh dưỡng được áp dụng bởi các đội thể thao hàng đầu thế giới và trả lời trực tuyến nhiều câu hỏi về cách tối ưu hóa dinh dưỡng cho vận động của các vận động viên.

Herbalife Việt Nam tổ chức chương trình huấn luyện dinh dưỡng thể thao trực tuyến - Ảnh 2.

Ông Trần Văn Mạnh - Tổng Thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam nhận định: "Các vận động viên rất cần chế độ dinh dưỡng khoa học để tăng cường sức mạnh và sự bền bỉ trong quá trình tập luyện cũng như thi đấu. Cùng với thực đơn phù hợp trong mỗi bữa ăn, việc bổ sung protein, vitamin và khoáng chất rất quan trọng để tăng cường năng lượng và giữ cho thể lực sung mãn. Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác và hỗ trợ của Herbalife Nutrition cũng như phần chia sẻ rất khoa học và bổ ích của Tiến sĩ Dana. Các vận động viên cần phải được huấn luyện bài bản về dinh dưỡng một cách liên tục và thường xuyên, đó là một trong những nền tảng rất quan trọng để đảm bảo phong độ và sự sẵn sàng cho những đấu trường khu vực và quốc tế".

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận