29/11/2023 11:00 GMT+7

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Cuộc thi ‘Sinh viên thế hệ mới 2023’

Herbalife Việt Nam, một trong những công ty và cộng đồng hàng đầu về sức khỏe và thể chất, đã đồng hành cùng chương trình truyền hình thực tế “Sinh viên thế hệ mới 2023” do kênh truyền hình quốc gia VTV3 tổ chức.

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Cuộc thi ‘Sinh viên thế hệ mới 2023’- Ảnh 1.

Ba đội thi xuất sắc có mặt tại Vòng chung kết

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm nay, chương trình truyền hình thực tế "Sinh viên thế hệ mới 2023" đã thu hút sự tham gia của hàng ngàn sinh viên Gen Z từ 40 trường đại học trên cả nước. Các bạn sinh viên vô cùng hào hứng với cơ hội học hỏi và tranh tài trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm làm việc nhóm, lãnh đạo, thuyết trình, quản lý dự án và sáng tạo.

Chương trình đã tạo nên sân chơi thú vị, khuyến khích các bạn sinh viên Việt Nam cùng học tập và rèn luyện các kỹ năng mềm đồng thời phát triển tư duy sáng tạo. Vòng chung kết với cuộc tranh tài đầy hào hứng của ba đội thi xuất sắc nhất đã diễn ra vào ngày 11-11 và trực tiếp trên kênh VTV3.

Vượt qua hơn 230 bài dự thi đến từ 40 trường đại học khắp mọi miền đất nước, danh sách ba đội được tuyển chọn vào vòng chung kết toàn quốc gồm Đại Học Y Dược TP.HCM với dự án phổ cập kiến thức và nâng cao kỹ năng thực hành sơ cứu cho cộng đồng, Trường Đại Học Y Dược - Đại Học Thái Nguyên với dự án truyền thông phòng chống Lao trong mỗi gia đình, và Đại Học Kinh Tế TP.HCM với dự án ứng dụng nền kinh tế tuần hoàn để nâng cao giá trị nông sản cho nông dân.

Ba đội đã trải qua bốn vòng thi vô cùng gay cấn: Báo cáo tổng kết dự án, Tiếp sức phản biện, Kêu gọi đầu tư từ Hội đồng giám khảo đầu tư, và cuối cùng là "Sinh viên thế hệ mới - Chúng tôi là?". Với những nội dung thể hiện thuyết phục nhất, Đại Học Y Dược TP.HCM đã xuất sắc trở thành quán quân của "Sinh viên thế hệ mới 2023".

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Cuộc thi ‘Sinh viên thế hệ mới 2023’- Ảnh 2.

Nhà tài trợ luôn đồng hành cùng các đội thi trong suốt hành trình "Sinh viên thế hệ mới 2023"

Bên cạnh giải thưởng trị giá 100 triệu Đồng cho đội về nhất và 50 triệu Đồng cho đội về nhì, quán quân và á quân của chương trình đồng thời nhận được sự hỗ trợ ý nghĩa từ các nhà tài trợ với cam kết tài trợ truyền thông để các dự án của Đại Học Y Dược TP.HCM và Trường Đại Học Y Dược - Đại Học Thái Nguyên được biết đến rộng rãi hơn trong cộng đồng.

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Cuộc thi ‘Sinh viên thế hệ mới 2023’- Ảnh 3.

Sinh viên Đại Học Y Dược TP.HCM thành công giành ngôi vị quán quân của "Sinh viên thế hệ mới 2023"

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: "Chúng tôi vô cùng ấn tượng với tài năng, kiến thức, sự sáng tạo và sự quan tâm về môi trường và xã hội (ESG) của các bạn sinh viên Gen Z tham gia cuộc thi.

Việc đồng hành cùng chương trình này của kênh truyền hình quốc gia VTV3 là phù hợp với cam kết mạnh mẽ của chúng tôi trong việc hỗ trợ nhiều người cũng nỗ lực để phát triển và hiện thực hóa tiềm năng của bản thân. Tôi hy vọng tất cả các bên liên quan và cả cộng đồng sẽ luôn dành sự hỗ trợ cho thế hệ trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên Gen Z, trên hành hình theo đuổi ước mơ của họ".

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên