Thứ 7, ngày 8 tháng 5 năm 2021

​Hẹn ra quán giải quyết mâu thuẫn, dùng dao đâm chết người

24/01/2017 19:53 GMT+7

TTO - Do mâu thuẫn nên hai thanh niên rủ nhau ra quán cà phê để “nói chuyện” và đều rủ người đi cùng. Kết quả cuộc hẹn, một người bị đâm chết.

Ngày 24-1, cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã tạm giữ 3 thanh niêncùng quê Thanh Hóa để làm rõ vụ án mạng trong quán cà phê khiến một người tử vong.

Ba đối tượng bị tạm giữ gồm: Lê Văn Linh, 20 tuổi; Ngân Văn Đông, 24 tuổi và Trương Văn Quân, 25 tuổi.

Theo điều tra ban đầu, do có mâu thuẫn nên Lê Văn Linh và Hồ Phi Chân, 27 tuổi, quê Cà Mau hẹn nhau ra quán cà phê tại khu dân cư Đại Quang, P.Tân Bình, thị xã Dĩ An, Bình Dương vào ngày 15-1.

Khi tới quán, mỗi người đều rủ thêm người tới để cùng tham gia cuộc “nói chuyện”. Theo đó, Linh rủ theo hai người là Đông và Quân, còn Chân cũng rủ theo Huỳnh Công Định, 33 tuổi, quê Đồng Tháp.

Khi tới quán cà phê, hai bên “nói chuyện” bất thành và xảy ra xô xát. Đông dùng dao dài khoảng 40cm thủ sẵn trong người đâm nhiều nhát vào bụng Định khiến anh này bỏ chạy nhưng đã chết trên đường đi cấp cứu. Sau đó Đông bỏ trốn, tới ngày 20-1 thì bị bắt khi đang trú tại tỉnh Gia Lai.

Hai đối tượng còn lại là Quân và Linh đã ra đầu thú ngay sau khi vụ án mạng xảy ra. Hiện cơ quan điều tra đang thu thập chứng cứ, lấy lời khai các đối tượng để tiếp tục làm rõ vụ án.

 

 

BÁ SƠN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận