Tag: Hẹn hò chốn công sở

Tổng tài - lọ lem trong phim Hàn vẫn hút khán giả

Trong năm 2023, nhiều bộ phim truyền hình Hàn Quốc theo mô típ tổng tài - lọ lem thu hút sự quan tâm của khán giả.

Tranh cãi người Việt toàn tìm kiếm phim Hàn Quốc, Trung Quốc

TTO - Tranh cãi người Việt toàn tìm kiếm phim Hàn Quốc, Trung Quốc; Công bố dàn diễn viên 'Đất rừng Phương Nam'; Thiên An thuê luật sư vì bị bôi nhọ; Rosé ăn món Việt; tlinh nhảy gợi cảm... là tin tức văn nghệ đáng chú ý hôm nay.

Hồng Đăng, Hiền Hồ, Hồ Hoài Anh dẫn đầu từ khóa nhân vật được tìm kiếm nổi bật Google 2022

TTO - Cùng với những lùm xùm bên chuyện đời tư, từ khóa Hồng Đăng, Hiền Hồ, Hồ Hoài Anh dẫn đầu danh sách nhân vật được tìm kiếm nổi bật nhất 2022 do Google công bố.

Mỏi mắt tìm chưa thấy 'soái ca' đích thực trong phim truyền hình Việt

TTO - Bộ phim Hàn Quốc 'Hẹn hò chốn công sở' được khán giả yêu thích qua hình ảnh anh chàng giám đốc 'soái ca' có tình yêu mãnh liệt với cô nhân viên cá tính. Nhiều người xem phim không khỏi so sánh với người đàn ông trong phim Việt hiện nay.

Fan 'Hẹn hò chốn công sở' gào thét đòi làm phần 2 để có đám cưới

'Hẹn hò chốn công sở' kết lại phim bằng lời cầu hôn và hứa hẹn về đám cưới của cặp đôi chính. Các fan phim hụt hẫng với kết thúc tuy có hậu nhưng dở dang này.

Cảnh nóng dở dang của đôi chính 'Hẹn hò chốn công sở' gây sốt

Sau hàng tá phân cảnh ngọt ngào, lãng mạn, cuối cùng chuyện tình của cặp đôi chính 'Hẹn hò chốn công sở' đã đến màn thăng hoa với cảnh nóng ở cuối tập 11.

'Hẹn hò chốn công sở' đang là bộ phim ăn khách với rating đứng top của màn ảnh xứ Hàn. Dù được khen ngợi nhưng bộ phim vẫn có những chi tiết phi lí, hạt sạn to đùng.

Ảnh vui 30/3: Bắt gặp Kang Tae Moo ở Việt Nam!

Nam thần 'Hẹn hò chốn công sở' bất ngờ xuất hiện trong một lớp học ở Việt Nam.

'Hẹn hò chốn công sở' tự phá kỉ lục rating bằng chi tiết này

Với mô-típ tình tiết lãng mạn, hài hước của các cặp đôi, 'Hẹn hò chốn công sở' (A business proposal) tiếp tục lập kỉ lục mới về tỉ suất người xem trong sự ngỡ ngàng.

Hẹn hò chốn công sở: Phim Hàn ngập cảnh rượu bia

TTO - Bên cạnh những câu chuyện tình hài hước, 'Hẹn hò chốn công sở' còn gây 'ấn tượng' bởi nhiều cảnh rượu bia trong phim.