16/09/2017 15:26 GMT+7

Hệ thống vé tàu điện tử trục trặc không truy cập được

ĐỨC PHÚ
ĐỨC PHÚ

TTO - Từ chiều 15 đến sáng 16-9, hệ thống bán vé tàu qua mạng dsvn.vn bị trục trặc lúc vào được lúc không, và tùy vào từng khu vực khác nhau mới có thể truy cập được.

Hệ thống vé tàu điện tử trục trặc không truy cập được - Ảnh 1.

Hệ thống bán vé trên mạng trang dsvn.vn không truy cập được lúc 7h38 ngày 16-9 - Ảnh Đức Phú

Đến 8h30 ngày 16-9, lãnh đạo Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết hệ thống vé tàu trên mạng dsvn.vn đã hoạt động trở lại.

Trước đó, từ chiều 15 đến sáng 16-9, hệ thống bán vé tàu qua mạng trục trặc lúc vào được lúc không và tùy vào từng khu vực khác nhau mới có thể truy cập được. 

Theo Công ty cổ phần Đường sắt Sài Gòn, hệ thống vé tàu điện tử sử dụng đường truyền từ nhà mạng FPT. Cơn bão số 10 làm ảnh hưởng tới đường truyền của nhà mạng, vì thế hệ thống vé tàu điện tử cũng bị ảnh hưởng.

Công ty cho biết những hành khách có nhu cầu đi tàu trong ngày nhưng không thể truy cập mua vé trên mạng có thể đến các nhà ga để mua vé.

Hệ thống vé tàu điện tử trục trặc không truy cập được - Ảnh 2.

Nhà mạng đang khắc phục sự cố đứt cáp quang sau cơn bão số 10 - Ảnh FPT cung cấp

Phía FPT Telecom cho biết đến nay đã thực hiện hàn xong các mối cáp quang Bắc - Nam bị đứt. Tín hiệu đang được khôi phục dần ở các khu vực bị ảnh hưởng, dự kiến cần thêm một vài giờ để các tuyến cáp và hệ thống ổn định hoàn toàn. 

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận