Thứ 5, ngày 18 tháng 10 năm 2018

Hệ thống siêu thị Co.opmart bắt đầu giảm giá hàng hóa Tết

10/01/2018 08:30 GMT+7

Nhà bán lẻ hàng tiêu dùng hàng đầu Việt Nam là Saigon Co.op trở thành hệ thống tiên phong giảm giá hàng Tết khi công bố áp dụng giảm giá từ 11-01-2018 đến 14-02-2018 (tức 29 Tết).

Hệ thống siêu thị Co.opmart bắt đầu giảm giá hàng hóa Tết - Ảnh 1.

Theo đó, các kênh bán lẻ của Liên Saigon Co.op gồm siêu thị Co.opmart, đại siêu thị Co.opXtra, cửa hàng thực phẩm an toàn tiện lợi Co.op Food, trung tâm thương mại Sense City, cửa hàng bách hóa hiện đại Co.op Smile, kênh bán hàng qua truyền hình HTVCo.op, cửa hàng Bến Thành, chợ ẩm thực hiện đại Sense Market... bắt đầu nhiều hoạt động tết ý nghĩa và đồng loạt giảm giá hàng hóa phục vụ tết Mậu Tuất cho người tiêu dùng cả nước.

Hệ thống siêu thị Co.opmart bắt đầu giảm giá hàng hóa Tết - Ảnh 2.
Hệ thống siêu thị Co.opmart bắt đầu giảm giá hàng hóa Tết - Ảnh 3.

Trong hơn 5 tuần lễ này hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước sẽ áp dụng 8 chương trình khuyến mãi hấp dẫn:

1. Giảm giá đến 50% cho 5.000 sản phẩm nhu yếu xuyên suốt.

2. Tặng hơn 300.000 phiếu mua hàng cho khách hàng tham gia mua sắm tại siêu thị.

3. Chương trình bán hàng giảm giá Siêu ưu đãi và Càng mua càng giảm giá để giúp khách hàng mua sắm đầy đủ và tiết kiệm (tất cả 3 ngày cuối tuần suốt chương trình).

4. Tặng điểm thưởng mức cao cho khách hàng có thẻ tham gia chương trình Khách hàng thân thiết Co.opmart.

5. Giá tốt mỗi ngày: mỗi ngày đều có sản phẩm giảm giá sâu.

6. Giảm giá mạnh đồ gia dụng.

7. Giảm giá mạnh đồ trang trí Tết.

8. Đặc biệt dự kiến bổ sung chương trình giảm giá cực mạnh cho các sản phẩm thực phẩm tươi sống và thực phẩm công nghệ đặc trưng Tết vào 7 ngày cuối cận Tết.

Các hoạt động này sẽ được thiết kế áp dụng luân phiên một cách khoa học, kết hợp với việc tăng nhân sự và tăng giờ mở cửa để phục vụ người tiêu dùng tốt nhất.

T.D.V
Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận Ý kiến của bạn
  Đăng nhập

  Bạn sẽ nhận được các tin tức nổi bật trên Tuổi Trẻ, nếu không muốn bạn có thể tắt bất cứ lúc nào

  Doanh nghiệp
  Đi qua đèo Cả mùa mưa bão
  Nỗi ám ảnh, lo lắng thót tim mỗi khi qua đèo Cả bao đời nay đã được hóa giải bởi hầm đường bộ xuyên con đèo ngoằn ngoèo hiểm trở dài 12km trên quốc lộ 1 thuộc 2 tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa.
  Nhà đất
  Vì sao Vingroup chọn Gia Lâm để phát triển dòng sản phẩm VinCity?
  Đó là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi Vingroup công bố lựa chọn khu vực cửa ngõ phía Đông Bắc Thủ đô là nơi đầu tiên phát triển VinCity, dòng sản phẩm hướng đến phân khúc bất động sản trung cấp.
  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận