Thứ 3, ngày 15 tháng 6 năm 2021

HDBank ưu đãi cho doanh nghiệp đăng ký sản phẩm phái sinh

12/01/2021 18:07 GMT+7

HDBank triển khai chương trình “Giao dịch phái sinh - Hoàn ngay phí khủng” với những ưu đãi hấp dẫn nhằm hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp có thêm công cụ để phòng ngừa rủi ro trong điều kiện biến động khó lường của thị trường.

HDBank ưu đãi cho doanh nghiệp đăng ký sản phẩm phái sinh - Ảnh 1.

HDBank ưu đãi hấp dẫn cho doanh nghiệp đăng ký sản phẩm phái sinh - Ảnh: HD

Ưu đãi dành cho tất cả khách hàng doanh nghiệp trên cả nước đã ký hợp đồng phái sinh giá cả hàng hóa thành công và thực hiện giao dịch đầu tiên trong khoảng thời gian từ nay đến 31-3-2021 tại HDBank. 

Theo đó, khách hàng doanh nghiệp mở mới tài khoản phái sinh giá cả hàng hóa và phát sinh ít nhất doanh số 50 lot giao dịch trong tháng đầu tiên trong vòng 30 ngày kể từ ngày đầu tiên có giao dịch, sẽ được HDBank hoàn lại 50% phí giao dịch trong vòng 30 ngày tính từ ngày phát sinh giao dịch, đồng thời miễn phí sử dụng dữ liệu trên sàn trong tháng đầu tiên 

Giải pháp phái sinh giá cả hàng hóa mà HDBank cung cấp cho doanh nghiệp là công cụ nhằm phòng ngừa và giảm thiểu rủi ro biến động giá cả hàng hóa, giúp ổn định và kiểm soát được hoạt động kinh doanh của khách hàng doanh nghiệp, đặc biệt là các khách doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.

Nghiệp vụ phái sinh giá cả hàng hóa đã được triển khai tại HDBank từ cuối năm 2019 sau khi được Ngân hàng Nhà nước cấp phép. 

Bên cạnh đó HDBank đã có mối quan hệ với các đối tác là các ngân hàng thương mại và nhà môi giới là các thành viên của các sàn giao dịch hàng hóa lớn trên thị trường quốc tế, đồng thời có đội ngũ cán bộ nghiệp vụ có kinh nghiệm và chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ nhu cầu giao dịch của khách hàng. Đây là điều kiện thuận lợi để HDBank có thể cung ứng cho khách hàng sản phẩm phái sinh giá cả hàng hóa một cách hoàn hảo. 

HDBank tiếp tục được vinh danh trong các DN có báo cáo thường niên xuất sắc trên sàn HDBank tiếp tục được vinh danh trong các DN có báo cáo thường niên xuất sắc trên sàn

Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM (HOSE: HDB) vừa được vinh danh trong 'Top 10 Báo cáo thường niên tốt nhất năm 2020' do Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE), Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) và Báo Đầu Tư phối hợp tổ chức.

MINH THÀNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận