Thứ 3, ngày 21 tháng 9 năm 2021

HDBank dành hơn 1,2 tỉ đồng tri ân khách hàng doanh nghiệp dịp cuối năm

11/11/2020 13:35 GMT+7

TTO - Nối tiếp chương trình tri ân khách hàng doanh nghiệp hằng năm, từ nay đến 31-12-2020, HDBank triển khai chương trình “Đồng hành cùng doanh nghiệp - Vững vàng đến thành công” với hàng loạt ưu đãi.

HDBank dành hơn 1,2 tỉ đồng tri ân khách hàng doanh nghiệp dịp cuối năm - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Văn Hoàng (ngoài cùng bên trái), giám đốc vùng Đồng Nai của HDBank kiêm giám đốc HDBank SGD Đồng Nai, trao giải thưởng chương trình 2019 đến khách hàng - Ảnh: HDB

Theo đó, các giao dịch của doanh nghiệp tại HDBank như gửi tiết kiệm; tăng ròng dư nợ; bảo lãnh; thanh toán quốc tế... sẽ được quy ra điểm theo doanh số để trao tặng các giải thưởng giá trị cho khách hàng có số điểm cao nhất.

Cụ thể, giải hàng tháng, HDBank sẽ tặng voucher mua sắm trị giá 3 triệu đồng đến những các khách hàng doanh nghiệp hiện hữu. Những khách hàng doanh nghiệp mới có điểm cao nhất sẽ được tặng voucher mua sắm trị giá 2 triệu đồng. 

Đặc biệt, cuối chương trình, những khách hàng có tổng điểm cao nhất sẽ được nhận Voucher thẻ bay hạng thương gia Skyboss Vietjet trị giá 40 triệu đồng. 

Chương trình diễn ra trên hơn 300 điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc. Tổng giải thưởng chương trình tri ân lên đến 1,2 tỉ đồng. 

Trên hành trình hơn 30 năm đồng hành cùng doanh nghiệp, HDBank đã và đang mang đến nhiều chương trình tài trợ, hỗ trợ, ưu đãi có giá trị cho khách hàng như gói tín dụng Swift SME 5.000 tỉ đồng với lãi suất chỉ từ 6,2%/năm, chương trình tài trợ cho các nhà thầu, tài trợ cho KHDN xây lắp các dự án điện mặt trời trên mái nhà, chương trình cấp tín dụng doanh nghiệp online 24h… 

Chương trình "Đồng hành cùng khách hàng - Vững vàng đến thành công" tiếp thêm động lực và niềm vui để doanh nghiệp chú trọng thúc đẩy gia tăng giao dịch, phát triển kinh tế.

MINH THÀNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận