21/10/2020 15:52 GMT+7

HDBank cùng giải Futsal VĐQG 2020 'xuyên' qua đại dịch

TẤN PHÚC
TẤN PHÚC

TTO - Bất chấp những khó khăn rất lớn mà dịch COVID-19 gây ra tại Việt Nam cũng như toàn thế giới, Giải HDBank Futsal Vô địch quốc gia 2020 vẫn "xuyên" qua mùa dịch với chất lượng cao nhất có thể.

HDBank cùng giải Futsal VĐQG 2020 xuyên qua đại dịch - Ảnh 1.

Các trận đấu tại giải HDBank Futsal VĐQG 2020 luôn có chất lượng chuyên môn khá cao - Ảnh: MINH TÂM

Từ thành công của giải đấu

Cũng giống như hàng loạt giải đấu thể thao khắp thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, việc dịch COVID-19 bùng phát từ đầu năm khiến giải HDBank Futsal VĐQG 2020 liên tục phải tạm hoãn để đảm bảo an toàn, cũng như cùng Chính phủ, cả nước chung tay phòng chống đại dịch.

Có lúc, những khó khăn từ ngoại cảnh tưởng chừng đẩy giải HDBank Futsal VĐQG 2020 đến việc không thể tiếp tục thi đấu. Đó không đơn giản chỉ là những đảo lộn kế hoạch chuẩn bị về chuyên môn, mà các đội bóng còn phải đối mặt với bài toán kinh phí nan giải bởi giải đấu kéo dài hơn so với dự kiến.

Không những vậy, Ban tổ chức, nhà tài trợ cũng như các đội bóng còn phải tính đến những phương án tối ưu nhất để giải đấu khi trở lại diễn ra một cách an toàn. Đồng thời đảm bảo được chất lượng chuyên môn cao nhất có thể nhằm phục vụ người hâm mộ futsal cả nước.

Hàng loạt khó khăn, thử thách được đặt ra như thế nhưng nhờ quyết tâm, sự ứng phó kịp thời và sự đồng tâm của Ban tổ chức, những nhà tài trợ, chuyên môn... giải đấu đã trở lại đầy hứng khởi. Đến lúc này, khi mùa giải 2020 chỉ còn lượt trận cuối cùng, mọi thứ đã diễn ra khá an toàn với chức vô địch lần thứ 5 liên tiếp cho Thái Sơn Nam bên cạnh chất lượng chuyên môn tương đối cao từ 10 đội bóng tham dự VCK thể hiện.

HDBank cùng giải Futsal VĐQG 2020 xuyên qua đại dịch - Ảnh 2.

Rất đông khán giả đồng hành cùng Giải HDBank Futsal VĐQG 2020 - ẢNH: MINH TÂM

Đến chiến thắng cho HDBank

Không nằm ngoài vòng xoáy của đại dịch COVID-19 trên toàn cầu, giáng đòn nặng nề lên kinh tế của mọi lĩnh vưc ngành nghề, doanh nghiệp... làm đảo lộn kế hoạch tăng trưởng, phát triển thương hiệu. Và nhà tài trợ cho giải futsal VĐQG những năm qua là HDBank cũng không nằm ngoài khó khăn chung ấy.

Chẳng những không đầu hàng khó khăn, HDBank còn luôn tiên phong trong cuộc chiến phòng, chống COVID-19 từ thời điểm đầu đại dịch bùng phát như theo lời kêu gọi từ Thủ tướng chính phủ hỗ trợ 10 tỷ tiền mặt cho quỹ phòng chống COVID-19, hạn mặn, ưu đãi,...

Chính nhờ vận dụng kinh nghiệm, uy tín của một thương hiệu liên tục giành hàng loạt giải thưởng quốc tế, trong nước nhiều năm qua dành cho lĩnh vực ngân hàng tài chính như "Best Bank in Vietnam 2017", "Top 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2020"... HDBank vẫn tiếp tục đồng hành, đưa giải vượt qua những khó khăn tưởng chừng phải dừng lại này.

HDBank cùng Ban tổ chức giải Futsal VĐQG, VFF luôn có những phương án đảm bảo an toàn cho khán giả, các đội bóng bằng tinh thần trách nhiệm cao nhất mà một nhà tài trợ cần có. Và đây chính là một trong những tác nhân mang đến thành công cho giải đấu.


TẤN PHÚC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên