Thứ 6, ngày 16 tháng 4 năm 2021

HDBank cộng thêm lãi suất 0,4%/năm cho kỳ hạn 13 tháng

27/04/2018 16:00 GMT+7

HDBank vừa triển khai chương trình ưu đãi “Gắn kết lâu dài - Nhận ngay lãi lớn”, khi khách gửi tiết kiệm kỳ hạn 13 tháng được cộng thêm lãi suất với mức ưu đãi lên đến 0,4%/năm.

HDBank cộng thêm lãi suất 0,4%/năm cho kỳ hạn 13 tháng - Ảnh 1.

HDBank liên tục triển khai nhiều chương trình gởi tiết kiệm với lãi suất hấp dẫn. Ảnh: N.T.

Chương trình được áp dụng cho khách hàng đã có sự đồng hành gắn kết với HDBank "càng lâu ưu đãi càng lớn" và có tài khoản tiền gửi thanh toán tại HDBank với số dư tối thiểu 500.000 đồng.  

Chỉ với điều kiện trên, khách hàng tham gia gửi tiết kiệm kỳ hạn 13 tháng tại quầy giao dịch sẽ được cộng thêm lãi suất. 

Tương ứng với thời gian gắn kết cùng HDBank, khách hàng sẽ được cộng thêm lãi suất cho món gửi từ 0,2%/năm đến 0,4%/năm.

Ngoài ra, khi sử dụng tài khoản tiền gửi thanh toán tại HDBank, khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking của HDBank sẽ được ưu tiên miễn phí các giao dịch thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, truyền hình cáp, điện thoại, ADSL, tiền vé máy bay… và tham gia các chương trình ưu đãi hấp dẫn theo từng thời kỳ.

HDBank liên tục triển khai các chương trình ưu đãi nhằm mang đến sự chăm sóc tốt nhất và lợi ích cao nhất cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của HDBank, đặc biệt với các khách hàng có sự gắn bó lâu dài với HDBank.

Bên cạnh chương trình "Gắn kết lâu dài – Nhận ngay lãi lớn", trong thời điểm này, khách hàng đến gửi tiết kiệm tại HDBank còn nhận được các ưu đãi của chương trình "Bách niên – Phát tài", ưu đãi "Gửi lại - Lãi cao".

Ngân hàng HDBank chào sàn, giá 33.000 đồng Ngân hàng HDBank chào sàn, giá 33.000 đồng

TTO - Hơn 980 triệu cổ phiếu HDBank (mã HDB) đã chính thức giao dịch trên sàn chứng khoán TP.HCM (HOSE) hôm nay, 5-1, với giá tham chiếu 33.000 đồng/cổ phiếu.

PHẠM KIM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận