Tag: HCV SEA Games

Nữ quyền và SEA Games

TTCT - Chiến thắng của tuyển nữ Việt Nam trong trận chung kết bóng đá lại khiến cơn xúc động của dư luận trào dâng, nhất là khi bóng đá nam đã thua Indonesia ở bán kết.

Tranh HCĐ bóng đá nam SEA Games 32: Không nhiều người tin U22 Việt Nam thắng Myanmar

Chưa bao giờ kết quả thăm dò người hâm mộ lại mất lòng tin vào thầy trò HLV Troussier đến vậy khi chỉ có 38,6% tin U22 Việt Nam thắng, trong khi đó tỉ lệ thắng của U22 Myanmar là 61,4%.

SEA Games trong mắt tôi: Cảm ơn tuyển nữ Việt Nam!

SEA Games trong mắt tôi là chiến thắng, là kỳ tích có một không hai của đội tuyển nữ Việt Nam.

Đọc báo cùng bạn 16-5: Tuyển bóng đá nữ Việt Nam đẳng cấp nữ hoàng

TP.HCM đề nghị họp khẩn vì giải ngân đầu tư công quá chậm; Vợ Nguyễn Thái Luyện được đề nghị giảm án sau khi nộp tiền khắc phục hậu quả...

Đội tuyển nữ Việt Nam được ‘thưởng nóng’ gần 4 tỉ đồng

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và các đơn vị tài trợ đã thưởng nóng cho đội tuyển nữ Việt Nam gần 4 tỉ đồng sau tấm huy chương vàng SEA Games 32.

8 huy chương vàng SEA Games của bóng đá nữ Việt Nam

Vô địch SEA Games 32 là lần thứ 8 tuyển nữ Việt Nam đăng quang ở đấu trường SEA Games. Cùng nhìn lại thành tích ấn tượng này.

Hành trình giành HCV SEA Games thứ 8 của tuyển nữ Việt Nam

Tuyển nữ Việt Nam đã đánh bại Myanmar 2-0 trong trận chung kết diễn ra tối 15-5 để đoạt huy chương vàng SEA Games 32.

'SEA Games trong mắt tôi': Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường

SEA Games trong mắt tôi là tinh thần chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, là sự cống hiến bằng hết sức bình sinh của nữ VĐV Phạm Thị Hồng Lệ.

Gian nan con đường thể thao nhà nghề

TTCT - Với nhiều môn thể thao, tấm HCV ở các kỳ đại hội lớn (Olympic, Asiad, SEA Games) là mục tiêu đỉnh cao. Nhưng với một số khác, đó lại chỉ là bước đệm.

VĐV Campuchia khóc như mưa khi bất ngờ giành HCV 800m SEA Games 32

Chiều 11-5, VĐV Chhun Bunthorn như "từ dưới đất chui lên" bất ngờ giật HCV 800m môn điền kinh. Anh xứng đáng là người hùng khi là VĐV điền kinh đầu tiên của Campuchia giành HCV SEA Games 32.