Bắc nhịp trái tim kỳ 309: Hãy cứ là tình nhân

03/12/2014 16:32 GMT+7

TTO - “Em như một đóa hồng rực rỡ và kiêu hãnh. Nhưng sự kiêu hãnh không đủ để giúp em thoát khỏi nỗi cô đơn... Ừ thì chỉ là tình nhân, em đâu có quyền giữ anh mãi bên mình...” (trích thư thính giả).

Tình sẽ đẹp hơn nhiều nếu chúng ta mãi là tình nhân chăng? - Nguồn: www.mesacosan.com

Đôi khi chúng ta biết rằng, ở hiện tại, bản thân chưa đủ sẵn sàng đế gánh trên vai những trách nhiệm xa xôi của tương lai, bởi cuộc sống của chúng ta còn bị bủa vây bởi biết bao điều lo toan và những kế hoạch khác. Chúng ta cũng sợ mình không đủ ân cần chăm lo và yêu thương lâu dài một ai đó.

Thì thôi vậy, hãy cứ xem nhau là người tình, để khi trái tim ta nhói lên niềm khao khát yêu thương, ta tìm về nhau, không hứa hẹn, không nghĩ ngợi về tương lai. Đến với nhau là để xoa dịu bớt những nhọc nhằn trăn trở khác trong đời.

Xin mời các thính giả cùng Kim Chi và Minh Mẫn đến với những câu chuyện chia sẻ từ những “người tình” trong chủ đề 309 của Bắc Nhịp Trái Tim - Hãy cứ là tình nhân. Ngoài ra những món quà tặng âm nhạc cũng sẽ được chuyển tải theo yêu cầu của các thính giả.

Chúng tôi mong nhận bài vở cộng tác cũng như góp ý xây dựng chương trình tại địa chỉ email radioonline@tuoitr65e.com.vn  hoặc chuyên mục Bắc nhịp trái tim - báo Tuổi Trẻ, 60A Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM.

Để cập nhật nhanh nhất và thông tin về Bắc nhịp trái tim, mời các bạn vào www.facebook.com/bacnhiptraitim.

PHƯƠNG LAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận