15/03/2024 09:55 GMT+7

Hậu vệ Arsenal giận HLV Southgate, từ chối lên tuyển Anh

HLV Gareth Southgate vừa xác nhận hậu vệ Ben White (Arsenal) từ chối khoác tuyển Anh chuẩn bị cho hai trận giao hữu gặp Brazil và Bỉ.

Hậu vệ Ben White (CLB Arsenal) từ chối khoác áo tuyển Anh - Ảnh: REUTERS

Hậu vệ Ben White (CLB Arsenal) từ chối khoác áo tuyển Anh - Ảnh: REUTERS

HLV Southgate cho biết Giám đốc thể thao Arsenal Edu đã gọi điện cho Giám đốc kỹ thuật tuyển Anh John McDermott, để thông báo về việc White không muốn hội quân cùng đội tuyển.

Tuy nhiên, ông Southgate lại không nói rõ nguyên nhân vì sao Ben White từ chối lên tuyển. Báo chí Anh đồn đoán hậu vệ Arsenal dường như đã không còn kiên nhẫn với việc phải dự bị liên tục dưới thời ông Southgate.

Ben White lần đầu được gọi lên tuyển Anh năm 2021. Anh góp mặt trong thành phần tuyển Anh dự Euro 2020 và World Cup 2022. Tuy nhiên, hậu vệ 26 tuổi này không được thi đấu một phút nào. 

Kết thúc vòng bảng World Cup 2022, Ben White còn rời đội tuyển vì "lý do cá nhân". Báo chí Anh cho biết lý do Ben White chia tay tuyển Anh là vì mâu thuẫn với trợ lý Steve Holland. Nhưng cũng có nhiều luồng ý kiến cho rằng anh không hài lòng với việc phải ngồi dự bị.

Sau World Cup 2022, HLV Southgate cho biết đã nói chuyện với Ben White và dường như mọi chuyện chưa thể giải quyết. HLV Southgate khẳng định không có bất đồng nào giữa ông và Ben White, hay Steve Holland và Ben White.

HLV Southgate cũng không tỏ ra giận dữ với Ben White. Ngược lại, ông còn ca ngợi hậu vệ Arsenal. Ông Southgate để ngỏ khả năng triệu tập Ben White trong những đợt tập trung tiếp theo.

Bùi Hoàng Việt Anh rách môi phải khâu 24 mũi, khả năng vẫn lên tập trung đội tuyểnBùi Hoàng Việt Anh rách môi phải khâu 24 mũi, khả năng vẫn lên tập trung đội tuyển

Phải khâu 24 mũi sau khi bị rách môi tối 9-3, trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh nhiều khả năng vẫn lên tập trung cùng đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Indonesia.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên