Thông tin dịch vụ

Happy Lasik 2020 - hỗ trợ lên đến 40% chi phí phẫu thuật tật khúc xạ

06/12/2019 09:00 GMT+7

Chương trình Happy Lasik 2020 từ ngày 5-12-2019 đến ngày 29-2-2020 hỗ trợ lên đến 40% chi phí phẫu thuật Lasik cơ bản và 100% phí khám.

Happy Lasik 2020 - hỗ trợ lên đến 40% chi phí phẫu thuật tật khúc xạ - Ảnh 1.

Không thể phủ nhận những ưu điểm tuyệt vời mà phẫu thuật Lasik đem lại cho những người mắc tật khúc xạ. Tuy nhiên, đến nay vẫn có rất nhiều người còn ngần ngại việc sẽ phải trải qua một ca phẫu thuật liên quan đến mắt. Và họ vẫn mang theo những vướng víu và bất cập do sử dụng kính cận cho đến khi:

"Tôi cảm thấy thực sự tiếc nuối khi có đủ điều kiện từ tuổi tác đến kinh tế nhưng lại rất ngại ngần do nghĩ rằng, phẫu thuật sẽ đau và ảnh hưởng không tốt đến thị lực sau này. Được nhiều người khuyên và nhận được sự tư vấn tận tình của bác sĩ, tôi đã quyết định phẫu thuật và cảm thấy hối hận. Hối hận vì không "dũng cảm" quyết định phẫu thuật sớm hơn để tránh những vướng víu, bất cập mà cặp kính cận mang lại cho cuộc sống của mình thường ngày", anh Mạnh Linh (Hà Đông, Hà Nội) cho hay.

Cùng tâm trạng với anh Linh, chị Mai Phương, giáo viên cấp 3 một trường trung học ở Hà Nội bày tỏ: "Cặp kính cận đã theo tôi từ khi ôn thi đại học. Đến khi đi dạy, tôi luôn cảm thấy không thoải mái khi tham gia các hoạt động ngoại khóa, hoạt động tập thể cùng các em học sinh. Đeo kính cận khiến tôi không thể chủ động trong việc dạy học cũng như các hoạt động giáo dục khác. Khi biết đến phương pháp Lasik cùng những trải nghiệm tuyệt vời, tôi cảm thấy tiếc nuối khi không quyết định sớm hơn để những ngày dạy học của tôi được trọn vẹn niềm vui".

Anh Minh Tuấn, một MC ở TPHCM cho biết: "Vì bị cận thị nhưng độ cận không quá cao, vì tính chất công việc nên tôi thường đeo lens để đảm bảo lên hình chuẩn và tạo ấn tượng tốt với khán giả. Do lịch làm việc dày đặc nên tôi liên tục phải delay kế hoạch phẫu thuật Lasik. Khi mắt có dấu hiệu khô, mờ, tôi đã quyết định phẫu thuật Lasik theo tư vấn của các bác sĩ. Nhờ quyết định ấy, công việc và cuộc sống của tôi ngày một thuận lợi hơn, tự tin hơn với đôi mắt sáng khỏe".

Happy Lasik 2020 - hỗ trợ lên đến 40% chi phí phẫu thuật tật khúc xạ - Ảnh 2.

Mỗi ngày, Bệnh viện Mắt Sài Gòn nhận được rất nhiều tin nhắn cảm ơn của những bệnh nhân đã được tư vấn và thực hiện phẫu thuật tại đây. Hiểu được tâm tư và những bất cập của những người mắc tật khúc xạ, Bệnh viện Mắt Sài Gòn thực hiện chương trình Happy Lasik 2020 với mức hỗ trợ hấp dẫn lên đến 40% cùng 100% phí khám. Chương trình như món quà cảm ơn của Bệnh viện Mắt Sài Gòn dành tặng những người đã, đang và sẽ ủng hộ bệnh viện trong suốt thời gian qua.

Phẫu thuật Lasik được xem là phương pháp phẫu thuật khúc xạ hiện đại phổ biến và được thực hiện nhiều nhất trong các phẫu thuật khúc xạ. Phẫu thuật tạo vạt giác mạc, sau đó dùng tia laser excimer để điều chỉnh độ cong của giác mạc bằng cách bóc bay lớp nhu mô nền theo một chương trình lập sẵn tùy theo tật khúc xạ của người bệnh. Vạt giác mạc sẽ được đặt lại sau đó và tự lành không cần khâu.

Happy Lasik 2020 - hỗ trợ lên đến 40% chi phí phẫu thuật tật khúc xạ - Ảnh 3.

Các quy định và quyền lợi cần lưu ý khi tham gia chương trình:

- Thời gian nhận đăng ký từ ngày 05-12-2019 đến hết ngày 29-02-2020.

- Bệnh nhân hẹn ngày phẫu thuật trong vòng 30 ngày kể từ ngày đóng phí khám.

- Bệnh nhân thanh toán chi phí phẫu thuật vào ngày phẫu thuật và đóng tại cơ sở phẫu thuật.

- Miễn phí tái khám tại tất cả các cơ sở của Bệnh viện Mắt Sài Gòn trong 12 tháng.

- Các quy định và quyền lợi cụ thể trong việc tham gia chương trình Happy Lasik 2020 có thể tham khảo trên website và fanpage của Bệnh viện Mắt Sài Gòn.

Chỉ mất khoảng 5-10 phút, người bệnh đã hoàn thành ca phẫu thuật. Bệnh nhân hoàn toàn yên tâm khi phương pháp không gây đau, không gây chảy máu, có độ an toàn và chính xác cao. Bệnh nhân có thể xuất viện sau 30 phút nghỉ ngơi. Với những thao tác nhanh chóng, sẽ chẳng còn niềm tiếc nuối nào khi những đôi mắt sáng luôn mang lại cuộc sống đẹp đẽ, tràn đầy hy vọng cho những người mắc tật khúc xạ.

Chương trình được tài trợ bởi Bệnh viện Mắt Sài Gòn

Website: https://matsaigon.com

Hotline: 1900 555 553

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận