Tag: hảo tâm

Đi bộ về Đắk Lắk gần hay xa?

Hai anh em công nhân đã quyết định một hành trình "cực khó", đi bộ từ Bình Dương về quê ở Đắk Lắk tránh dịch.

"Vẽ chuyện thương tâm" đánh cắp lòng hảo tâm

Trên mạng xã hội xuất hiện nhiều nhà từ thiện dỏm, những đối tượng này chuyên ăn cắp hình ảnh bệnh nhân, mạo danh các tổ chức, "vẽ" ra vô số câu chuyện thương tâm để trục lợi. "Con mồi" của chúng là những nhà hảo tâm đóng góp tiền ủng hộ bệnh nhân.... Sau đó chúng ôm tiền bỏ trốn.

Danh sách đóng góp bạn đọc từ 01 đến 30-6-2018

TTO - Danh sách đóng góp bạn đọc từ 01 đến 30-6-2018

Danh sách đóng góp bạn đọc từ 1 đến 15-5-2018

TTO - Dưới đây là danh sách đóng góp bạn đọc cho các hoạt đồng thiện nguyện của báo Tuổi Trẻ từ ngày 1 đến 15-5-2018

Tủ 'đồ từ thiện' của anh bảo vệ được nhiều người hưởng ứng

TTO - Những ngày qua gia đình anh Phan Thanh Phong (nhân viên bảo vệ Trường tiểu học An Phú 2, huyện Củ Chi, TP.HCM) bận rộn hơn khi có nhiều người đến ủng hộ cũng như nhận đồ về xài.

“Ước mơ của Thúy”: Hơn 400 triệu lo tết bệnh nhi ung thư

TT - Chiều 27-1, chương trình “Ước mơ của Thúy” (báo Tuổi Trẻ) sẽ khởi động đợt hoạt động Xuân yêu thương dành cho bệnh nhi ung thư điều trị tại Bệnh viện Sản - nhi Đà Nẵng.

Tiếp sức người cha “mải miết tìm con”

TT - Sau bài báo “Mải miết tìm con” (Tuổi Trẻ ngày 24-1) nói về ông Lương Thế Huynh (44 tuổi, xã Tà Nung, TP Đà Lạt) ròng rã tìm con trai là Lương Thế Huy (3 tuổi) trong vô vọng, nhiều bạn đọc báo Tuổi Trẻ đã bắt đầu ủng hộ tiền để tiếp sức ông Huynh đi tìm con.

Cả ngàn trẻ em vui chơi “Tết cho em”

TT - Ngày 22-1, báo Khăn Quàng Đỏ đã tổ chức đón xuân sớm “Tết cho em” cho 1.000 trẻ em của TP.HCM tại khu vui chơi thiếu nhi Vietopia (Q.7).

Đừng làm xấu mặt người Việt

TT - Sau khi Tuổi Trẻ Online (TTO - tuoitre.vn) đăng tin “Dân mạng nuốt không vô bữa ăn 8 triệu đồng” và diễn đàn “Phát cơm từ thiện ở bệnh viện thế nào là đúng? Làm sao để lòng tốt không bị lợi dụng?...” đã có rất nhiều ý kiến phản hồi.

"Bụi đời" cướp cơm từ thiện trước cổng bệnh viện

TT - Trước thực trạng nhiều người thiếu ý thức nhảy vào cướp cơm từ thiện do những người hảo tâm mang đến phát cho bệnh nhân nghèo, lãnh đạo các bệnh viện đề nghị người làm từ thiện nên phối hợp với bệnh viện làm việc này.