Hanwha Life Việt Nam trao tặng hơn 4.600 thẻ BHYT cho người nghèo

11/03/2019 08:00 GMT+7

Đó là việc làm ý nghĩa, thiết thực mà Hanwha Life Việt Nam cùng phối hợp với Hội Bảo trợ Bệnh nhân Nghèo TP.HCM thực hiện tại 4 tỉnh Kon Tum, Cà Mau, Lâm Đồng và Bình Phước.

Món quà sức khỏe ý nghĩa

Trao tặng thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) là hoạt động thường niên của Hanwha Life Việt Nam giúp nâng cao điều kiện chăm sóc sức khỏe và giúp đỡ người dân gặp hoàn cảnh khó khăn có cuộc sống tốt đẹp hơn. Năm nay Hanwha Life Việt Nam tiếp tục trao tặng 4.636 thẻ bảo hiểm y tế cho người nghèo tại bốn tỉnh, gồm Kon Tum, Lâm Đồng, Cà Mau và Bình Phước với tổng kinh phí gần 1,4 tỉ đồng. Dự án năm nay được khởi động bằng buổi lễ ký kết hợp tác giữa Hanwha Life Việt Nam và Hội Bảo trợ Bệnh nhân Nghèo TP.HCM ngày 5-3 vừa qua.

Hanwha Life Việt Nam trao tặng hơn 4.600 thẻ BHYT cho người nghèo - Ảnh 1.

Hanwha Life Việt Nam trao bảng tài trợ tượng trưng 4.636 thẻ BHYT cho Hội Bảo trợ Bệnh nhân Nghèo TP.HCM

Đây là năm thứ 6 liên tiếp, Hanwha Life Việt Nam thực hiện dự án có ý nghĩa này. 5 năm qua (2014 - 2018) hơn 45.677 thẻ BHYT, 30 căn nhà và 360 phần quà với tổng kinh phí gần 11 tỉ đồng đã được Hanwha Life Việt Nam trao tặng cho bà con nghèo ở 14 tỉnh, thành trên cả nước.

Ông Back Jong Kook – Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng Giám đốc Hanwha Life Việt Nam cho biết 'Chúng tôi luôn xem hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cộng đồng là một việc làm quan trọng, đặc biệt là đối với những người dân có hoàn cảnh khó khăn. Đó là lý do Hanwha Life Việt Nam tiếp tục phối hợp với Hội Bảo trợ Bệnh nhân Nghèo TP.HCM duy trì hoạt động trao tặng thẻ BHYT đến người nghèo, qua đó, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và tạo nên những giá trị lâu dài cho người dân Việt Nam. Chúng tôi hy vọng rằng với những nỗ lực của Hanwha Life Việt Nam, điều kiện chăm sóc sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người dân ở nhiều địa phương sẽ được cải thiện và tốt đẹp hơn từng ngày'. Tổng Giám đốc Hanwha Life Việt Nam mong muốn: 'Không chỉ riêng Kon Tum, Lâm Đồng, Cà Mau và Bình Phước, trong thời gian tới, Hanwha Life sẽ thực hiện nhiều hoạt động vì cộng đồng thiết thực khác, tiếp tục khẳng định sứ mệnh luôn đồng hành cùng người dân Việt Nam'.

10 năm với sứ mệnh vì cộng đồng

Trong 10 năm hoạt động tại Việt Nam kể từ năm 2009, Hanwha Life Việt Nam đã tài trợ hơn 30 tỉ đồng cho nhiều dự án cộng đồng nhằm thực hiện sứ mệnh đồng hành cùng người dân Việt Nam hoạch định tương lai và biến ước mơ thành hiện thực. Ngoài việc trao tặng thẻ BHYT cho người nghèo, Hanwha Life Việt Nam còn xây dựng trên 160 căn nhà tình thương, 4 trung tâm y tế, 2 trường học, trao tặng nhiều học bổng, xe đạp và tổ chức các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở nhiều địa phương trên khắp cả nước. Điều này đã thể hiện cam kết đầu tư dài hạn và luôn luôn đóng góp tích cực giúp người dân Việt Nam cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Để ghi nhận những nỗ lực này tháng 9-2018, UBND TP.HCM đã trao tặng bằng khen cho Hanwha Life Việt Nam và huy hiệu thành phố cao quý cho cá nhân ông Back Jong Kook vì đã có thành tích trong việc bảo vệ và xây dựng thành phố. Năm 2017, Hanwha Life Việt Nam được vinh danh nằm trong Top 10 doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp cùng Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) và bộ, ban ngành liên quan thực hiện. Tháng 12-2015, Hanwha Life Việt Nam cũng đã vinh dự nhận giải thưởng 'Trách nhiệm xã hội' do Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc, Bộ Kế hoạch và Đầu tư cùng Bộ Thương mại – Công nghiệp và Năng Lượng Hàn Quốc trao tặng.

TDV
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận