Tag: hành trình xanh

Thi phim, ảnh "Câu chuyện sân ga"

TT - Đó là chủ đề cuộc thi ảnh và phim phóng sự nằm trong dự án Hành trình xanh do Trung tâm Unesco văn hóa giáo dục đào tạo (Unesco-Cep) tổ chức, nhằm kêu gọi sự quan tâm của cộng đồng đối với giao thông đô thị qua những hình ảnh và video có ý nghĩa xảy ra tại các điểm, nút giao thông: đường bộ, nhà ga, bến xe, bến đò...

Hành trình xanh 99

TT - Chủ nhật xanh do Thành đoàn TP.HCM khởi phát với mong muốn khơi gợi ý thức người dân về việc giữ gìn không gian sống xanh tươi đã bước qua lần 99 vào hôm 17-3.

Nam Trung bộ - hành trình xanh

TT - Một tuần lăn lộn trên các con đường Nam Trung bộ, cảm xúc cứ mỗi ngày mỗi khác. Về đến nhà, xem lại loạt hình đã chụp trong bảy ngày, chợt nhận ra mỗi tấm ảnh đều là một khoảnh khắc không thể nào quên.

Lắc đầu với... khẩu hiệu

TT - Trong chương trình Hành trình xanh - chương trình tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường trên VTV1, người xem luôn thấy một khẩu hiệu chạy trên màn hình: Ý thức hôm nay, tương lai ngày mai.

Hành trình đi bộ xuyên Việt tới Nha Trang

TT - Sáng 31-7, đoàn đi bộ xuyên Việt “Từ làng Sen tới bến Nhà Rồng” đã đến Nha Trang. Đây là ngày thứ 31 trong chương trình 42 ngày của 1.000 tình nguyện viên đi bộ xuyên Việt qua 16 tỉnh thành.

Nối dài hành trình xanh

TTCT - Kể từ khi Chủ nhật xanh ra đời từ năm 1993 cho đến nay, hoạt động này đã trở thành thương hiệu cho những lời kêu gọi bảo vệ và cải thiện môi trường sống. Hình ảnh những bóng áo xanh xắn tay áo cùng người dân cải tạo điều kiện sống tại các khu dân cư đã thật sự làm lan tỏa, nâng cao ý thức về vấn đề này.