Hạnh phúc dù lệch tuổi của những cặp đôi nổi tiếng xứ Hàn

12/03/2018 13:40 GMT+7

TTO - Người ta vẫn nói 'tình yêu là mù quáng', vậy chênh bao nhiêu tuổi thì vừa, hay tuổi tác trong tình yêu chỉ đơn giản là những con số?

Hạnh phúc dù lệch tuổi của những cặp đôi nổi tiếng xứ Hàn - Ảnh 1.

Lee Jung Jin - Euaerin (chênh 10 tuổi): Được biết đến với các vai diễn trong Duel: Final Round và Trick, nam diễn viên Lee Jung Jin (39 tuổi) xác nhận mối quan hệ với cựu thành viên nhó 9MUSES (29 tuổi). Cặp đôi biết nhau qua những người bạn chung và bắt đầu hẹn hò bất luận 10 năm cách biệt về tuổi tác.

Hạnh phúc dù lệch tuổi của những cặp đôi nổi tiếng xứ Hàn - Ảnh 2.

Yang Hyung Suk - Lee Eun Joo (chênh 12 tuổi): Lee Eun Joo (37 tuổi) là cự thành viên của Swi. T. Yang Hyung Suk (48 tuổi) theo đuổi cô suốt 3 năm trước khi thổ lộ tình cảm. Họ bí mật hẹn hò trong 9 năm và cuối cùng kết hôn năm 2010 khi Yang đang mang thai con gái đầu lòng. Cặp đôi chưa từng làm đám cưới vì Yang muốn phá vỡ các quy tắc xã hội.

Hạnh phúc dù lệch tuổi của những cặp đôi nổi tiếng xứ Hàn - Ảnh 3.

Lee Byung Hun - Lee Min Jeong (chênh 12 tuổi): Lee Byung Hun (47 tuổi) và Lee Min Jeong (36 tuổi) tuyên bố chính thức thành đôi năm 2012 sau nhiều tháng bị đồn hẹn hò với nhau. Họ kết hôn năm 2013 và có con trai đầu lòng năm 2016.

Hạnh phúc dù lệch tuổi của những cặp đôi nổi tiếng xứ Hàn - Ảnh 4.

Lee Dong Wook - Suzy (chênh 13 tuổi): Nam diễn viên Lee Dong Wook (36 tuổi) và nữ diễn viên kiêm ca sĩ Suzy (23 tuổi) công nhận mối quan hệ ngay sau khi tin tức bùng ra. Hai người gặp nhau ở một bữa tiệc riêng tư và vượt qua khoảng cách tuổi tác 13 năm.

Hạnh phúc dù lệch tuổi của những cặp đôi nổi tiếng xứ Hàn - Ảnh 5.

Ha Hyun Woo - Heo Youngji (chênh 13 tuổi): Giọng ca Guckkasten Ha Hyun Woo (36 tuổ) và cựu thành viên KARA Heo Youngji (23 tuổi) bắt đầu hẹn hò sau khi làm chung show truyền hình Shadow Singer. Bất luận chênh lệch 13 tuổi, cặp đôi xác nhận họ rất hạnh phúc bên nhau.

Hạnh phúc dù lệch tuổi của những cặp đôi nổi tiếng xứ Hàn - Ảnh 6.

Moon Hee Jun - Soyul (chênh 13 tuổi): Thành viên H.O.T Moon Hee Jun (39 tuổi) và Soyul (26 tuổi) của nhóm Crayon Pop kết hôn vào tháng 2/2017 sau vài tháng hẹn hò. Cặp đôi hạnh phúc đã chào đón con gái đầu lòng sau đó vào tháng 5.

Hạnh phúc dù lệch tuổi của những cặp đôi nổi tiếng xứ Hàn - Ảnh 7.

Ryu Philip - Mina (chênh 17 tuổi): Mina hơn Ryu 17 tuổi. Gặp nhau trong bữa tiệc sinh nhật của một người bạn chung năm 2015, hai người nhanh chóng thành đôi. Sau khi tin tức lan truyền, Ryu Philip lên đường nhập ngũ. Cặp đôi đũa lệch mới đây thông báo họ đã kết hôn hợp pháp và dự định sẽ tổ chức đám cưới năm nay.

Hạnh phúc dù lệch tuổi của những cặp đôi nổi tiếng xứ Hàn - Ảnh 8.

Jin Hua - Ham So Won (chênh 18 tuổi): Nổi tiếng với các bộ Sex is Zero, Ameera, diễn viên kiêm ca sĩ Ham So Won mới kết hôn với Jin Hua, ngôi sao mạng xã hội người Trung Quốc và cũng là một thí sinh của K-Pop Idol. Ở tuổi 42, Ham So Won già hơn chồng 18 tuổi.

THÚY NGUYỄN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận