Thứ 4, ngày 8 tháng 12 năm 2021

Hành khách bay Vietjet trúng 1 máy bay mô hình bằng vàng nguyên khối

05/02/2020 16:54 GMT+7

TTO - Sau hơn 3 tháng phát động chương trình "Bay khắp châu Á, Săn máy bay 1 ký vàng", đầu tháng 2-2020 Hãng Vietjet cho biết đã xác định được hành khách may mắn trúng giải lớn nhất là 1 máy bay mô hình bằng vàng nguyên khối.

Hành khách bay Vietjet trúng 1 máy bay mô hình bằng vàng nguyên khối - Ảnh 1.

Chương trình quay thưởng của Vietjet vào ngày vía Thần tài năm 2020 đã tìm ra chủ nhân may mắn trúng 1 máy bay mô hình bằng vàng của hãng - Ảnh: T.TÙNG

Tin từ Hãng hàng không Vietjet cho biết vào ngày Thần tài 2020, hãng này đã tổ chức buổi quay số may mắn để tìm ra chủ nhân những giải thưởng đặc biệt giá trị của chương trình khuyến mãi "Bay khắp châu Á, Săn máy bay 1 ký vàng".

Theo Vietjet, đây là chương trình khuyến mãi lớn nhất từ trước đến nay với tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng tỉ đồng, "Bay khắp châu Á, Săn máy bay 1 ký vàng" tri ân và tưng bừng đón chào hành khách thứ 100 triệu của hãng.

Theo đó, giải thưởng lớn nhất của chương trình là 1 máy bay mô hình bằng vàng nguyên khối được trao cho hành khách ngồi ghế 20-A trên chuyến bay VJ893 từ TP.HCM đi Bali (Indonesia) ngày 1-12-2019.

Phía Vietjet cho biết thêm hiện hãng đang liên hệ với hành khách có số ghế 20-A trên chuyến bay này để đến nhận giải thưởng. 

Hồi tháng 11-2019, Hãng Vietjet phát động chương trình "Bay khắp châu Á, Săn máy bay 1 ký vàng". Theo đó, chương trình đón nhận sự tham gia của 2 triệu người tới từ các quốc gia trên toàn thế giới với giải thưởng thiết thực như hàng trăm vé máy bay miễn phí, hàng nghìn mã giảm giá chuyển phát nhanh Swift247, Grab, Vietjet SkyClub…

Bên cạnh đó, Vietjet cũng đang triển khai chương trình "Bảo vệ hành tinh xanh - Bay nhanh cùng Vietjet" với hàng loạt hoạt động ý nghĩa như Hãy làm sạch biển, Chống rác thải nhựa... hướng đến một hành tinh xanh cho toàn nhân loại, bảo vệ môi trường cho hôm nay và thế hệ tương lai.

C.TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận