21/05/2022 19:32 GMT+7

Hàng trăm sinh viên, giảng viên 'hẹn' tiếp lửa cho tuyển nữ Việt Nam

TRỌNG NHÂN
TRỌNG NHÂN

TTO - Tối 21-5, gần 100 giảng viên, sinh viên của Trường đại học Hoa Sen đã cùng nhau tập hợp đến trường xem trực tiếp trận chung kết bóng đá nữ SEA Games 31 giữa Việt Nam và Thái Lan.

Hàng trăm sinh viên, giảng viên hẹn tiếp lửa cho tuyển nữ Việt Nam - Ảnh 1.

Hàng trăm giảng viên, sinh viên của Trường đại học Hoa Sen - Ảnh: TRỌNG NHÂN

Hàng trăm món "đồ nghề" cổ vũ bao gồm băng rôn, cờ, giấy dán,… đã được chuẩn bị để động viên tinh thần cho các cô gái tuyển Việt Nam. Niềm tin yêu đặc biệt được dành cho tiền vệ Nguyễn Thị Bích Thùy, hiện là sinh viên của nhà trường.

Bạn Hồng Thạnh - sinh viên năm 4 Trường đại học Hoa Sen - chia sẻ thông thường, người hâm mộ bóng đá, đặc biệt là các bạn trẻ sẽ quan tâm đến bóng đá nam nhiều hơn.

Hàng trăm sinh viên, giảng viên hẹn tiếp lửa cho tuyển nữ Việt Nam - Ảnh 2.

Băng rôn cùng hàng trăm món đồ cổ vũ đã được chuẩn bị kỹ lưỡng - Ảnh: TRỌNG NHÂN

Dù vậy, thời gian gần đây, đội tuyển bóng đá nữ cũng đã ghi được nhiều dấu ấn tại các giải đấu và dần được sự quan tâm của mọi người. "Bọn mình tới cổ vũ để tiếp lửa cho các nữ cầu thủ nhiều hơn. Nhất là trong đội tuyển có một cầu thủ là sinh viên của trường", Thạnh nói.

Trong khi đó, sinh viên năm hai Trần Anh Khoa bày tỏ sự thán phục trước tinh thần thể thao và nghị lực của những nữ tuyển thủ. Khoa nói vui mình là con trai nhưng không chừng còn không thể chạy mạnh mẽ bằng các chị.

"Vì khâm phục nên dù mình không phải là dân mê bóng đá nhưng cũng sẽ cùng các bạn tiếp lửa cho các chị", Khoa nói.

Hai tập đoàn Hoa Sen, GELEX lên tiếng về tin đồn từ hình ảnh một tờ A4 khiến cổ phiếu giảm sàn Hai tập đoàn Hoa Sen, GELEX lên tiếng về tin đồn từ hình ảnh một tờ A4 khiến cổ phiếu giảm sàn

TTO - Lãnh đạo Tập đoàn Hoa Sen và Tập đoàn GELEX vừa có thông tin chính thức liên quan đến các tin đồn xuất hiện trên các diễn đàn, hội nhóm trên mạng về chứng khoán, khiến cổ phiếu của doanh nghiệp bị rớt giá.

TRỌNG NHÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên