Theo biên bản của đoàn kiểm tra, cơ sở này có diện tích 250m2, trong đó khu vực chế biến sản phẩm nội tạng trâu bò có diện tích hơn 100m2. Tại thời điểm kiểm tra, có năm công nhân đang phân loại khoảng 700kg nội tạng trâu bò để cho ngâm vào dung dịch tẩy trắng. Sau khi tẩy trắng, chủ cơ sở đem giao các quán nhậu trên địa bàn TP Biên Hòa và tỉnh Bình Dương tiêu thụ.
Ông Vũ không xuất trình được các loại giấy tờ liên quan đến hoạt động chế biến nội tạng động vật cũng như giấy chứng nhận bảo vệ môi trường. Đoàn kiểm tra đã lập biên bản, thu giữ hai thùng hóa chất dùng tẩy trắng nội tạng và toàn bộ số nội tạng trâu bò đã ngâm hóa chất, để tiêu hủy.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận