Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Hãng taxi

Taxi truyền thống nỗ lực cải tiến để trụ lại trước Grab, Uber

Taxi truyền thống nỗ lực cải tiến để trụ lại trước Grab, Uber

TTO - Dù thừa nhận các hãng taxi đã có nhiều thay đổi để cạnh tranh với các hãng taxi công nghệ, nhưng nhiều người tiêu dùng cho rằng việc cải tiến này chưa đáp ứng kỳ vọng của khách hàng.

09:20

Đã dừng, sao vẫn cấp phép cho taxi?

TTO - Dù chủ trương “dừng ngay việc cấp mới hãng taxi trên địa bàn” được thường trực Thành ủy Đà Nẵng thông qua từ tháng 11-2015, nhưng sau đó vài tháng chủ trương trên bị vô hiệu hóa bởi kết luận từ một cuộc họp do một phó chủ tịch UBND TP chủ trì.

10:21

Taxi truyền thống thay đổi để cạnh tranh

TTO - Các hãng taxi truyền thống đang chịu nhiều thiệt hại do sự cạnh tranh không lành mạnh, nhưng bản thân các hãng taxi truyền thống cũng phải nỗ lực đổi mới công nghệ, nâng chất lượng phục vụ để thu hút khách.

08:32

Hãng taxi bất ngờ dừng hoạt động

TT - Thương hiệu taxi Hoàng Anh Quảng Nam tạm dừng hoạt động làm cho gần 60 lái xe có nguy cơ mất việc.

10:11

Sao không bật đồng hồ tính cước taxi ?

TT - Chúng tôi phải rời taxi trong đêm chỉ vì tài xế đưa ra một mức giá cao cho chuyến đi và không chịu bật đồng hồ tính cước mặc dù chúng tôi đã nhiều lần yêu cầu.

09:37

​Phải quy hoạch nơi đậu taxi

TT - Câu chuyện taxi chỗ nào cũng đậu, đậu tràn ra đường gây khó khăn cho việc đi lại và ảnh hưởng mỹ quan ở các đô thị lớn đang là bài toán cần lời giải.

11:10

Đi taxi... chửi

TT - Không ít tài xế taxi khi biết khách gọi xe chỉ đi một đoạn đường ngắn thì tỏ thái độ không vui, thậm chí còn nặng lời với khách.

12:44

100 km cước phí 1,44 triệu đồng, taxi lời bao nhiêu?

TT -Khi giá cả rục rịch tăng nhẹ chờ tết thì thông tin hãng taxi quyết định giảm thêm 500 đồng/km di chuyển cũng không làm người tiêu dùng thấy thoải mái hơn.

12:04

Thu hồi giấy phép nếu hãng taxi tái phạm

TT - Ngày 19-12, Sở Giao thông vận tải TP Đà Nẵng cho biết đã có văn bản yêu cầu các đơn vị liên quan thường xuyên cử thanh tra nội bộ kiểm tra, xử lý nghiêm đối với trường hợp lái taxi phóng nhanh vượt ẩu, quay đầu gấp, tranh giành, chèo kéo hành khách, kéo dài hành trình chở khách, không nhận hành khách đi gần tại sân bay quốc tế Đà Nẵng... mà hành khách phản ảnh.