19/01/2022 15:00 GMT+7

Hàng ngàn người chơi tham gia game ‘hái’ lộc Tết từ FE Credit

P.Q
P.Q

Từ ngày 10-12-2021, FE Credit ra mắt game giải trí 'Tết ấm no, hái lộc to' thú vị và dễ chơi dành cho tất cả khách hàng. Đặc biệt, chương trình có tổng giá trị giải thưởng hơn 1 tỉ đồng.

Hàng ngàn người chơi tham gia game ‘hái’ lộc Tết từ FE Credit - Ảnh 1.

Giao diện game "Tết ấm no, hái lộc to"

Sau một thời gian dài ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, hình thức mua sắm, tương tác của người tiêu dùng trong thời gian gần đây đã dần dịch chuyển từ các kênh trực tiếp sang trực tuyến. Game tương tác trực tuyến của FE Credit đã mang đến một trải nghiệm giải trí dịp Tết đến, xuân về thú vị cho hàng ngàn người dùng.

Chỉ sau hơn 1 tháng diễn ra, game "Tết ấm no, hái lộc to" đã thu hút hơn 31.000 người chơi và hơn 24.000 lượt chơi. Mỗi khách hàng có tối đa 2 lượt chơi và có thể tham gia tại đường dẫn https://hailoctet.fecredit.com.vn/ để nhận lấy các "lộc" lì xì ngẫu nhiên là các quà tặng thiết thực, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế như thẻ quà (nạp tiền điện thoại, mua sắm tại Bách Hóa Xanh, Lazada…), mã giảm giá mua hàng Samsung, hoàn tiền vào thẻ tín dụng… với tổng giá trị giải thưởng hơn 1 tỉ đồng.

Đặc biệt, cơ hội chơi 100% trúng quà đến 2 triệu đồng dành riêng cho nhóm khách hàng đăng kí vay tại kênh bán hàng trực tiếp, kênh bán hàng qua điện thoại và được giải ngân thành công hoặc chủ thẻ tín dụng FE Credit có giao dịch tối thiểu 4 triệu đồng trong thời gian diễn ra chương trình. Trong vòng 3 ngày kể từ ngày thỏa 1 trong 2 điều kiện trên FE Credit sẽ gửi tin nhắn kèm đường link chơi game dành riêng cho mỗi khách hàng.

Hàng ngàn người chơi tham gia game ‘hái’ lộc Tết từ FE Credit - Ảnh 2.

Với luật chơi đơn giản và giải thưởng hấp dẫn, FE Credit kì vọng mang lại những trải nghiệm vui vẻ và nhiều lộc may mắn đầu năm cho người dùng khi tham gia chơi game. Ngoài ra, FE Credit cũng triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác như mua xe máy, điện máy lãi suất 0%, ưu đãi hấp dẫn khi mua sắm bằng thẻ tín dụng…

Chương trình kéo dài đến hết 31-1-2022. Xem chi tiết thể lệ tại https://fecredit.com.vn/khuyenmai/bat-loc-li-xi-don-tet-am-no-cung-fe-credit/

Trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng, FE Credit vẫn đang duy trì vị thế hàng đầu trên thị trường Việt Nam với hơn 45% thị phần. FE Credit hiện đang cung cấp sản phẩm tài chính tiêu dùng cá nhân như cho vay tiền mặt, vay mua xe máy, vay mua hàng gia dụng, thẻ tín dụng và các giải pháp bảo hiểm. Đến nay, công ty đã phục vụ hơn 12 triệu khách hàng, hợp tác với hơn 16.000 đối tác tại hơn 21.000 điểm giới thiệu dịch vụ trên toàn quốc.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên