Thứ 6, ngày 16 tháng 4 năm 2021

Hàng chục học viên cai nghiện tỉnh Cà Mau trốn trại

23/12/2018 12:48 GMT+7

TTO - Ngày 23-12, ông Từ Hoàng Ân - phó giám đốc Sở Lao động, thương binh và xã hội tỉnh Cà Mau - xác nhận hàng chục học viên tại cơ sở cai nghiện ma túy của tỉnh đóng tại xã Khánh An, huyện U Minh bỏ trốn.

Hàng chục học viên cai nghiện tỉnh Cà Mau trốn trại - Ảnh 1.

Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Cà Mau, nơi học viên trốn trại - Ảnh: NGUYỄN HÙNG

Theo thông tin ban đầu, tối 22-12, lợi dụng sơ hở của các cán bộ quản lý trong lúc cho các học viên khác sinh hoạt phía trước sân, hàng chục học viên cai nghiện ma túy đã tìm cách bỏ trốn. Có tổng cộng 16 học viên trốn được ra ngoài.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, cán bộ cơ sở cai nghiện đã thông báo cho cơ quan chức năng địa phương hỗ trợ truy bắt. Đến sáng 23-12, lực lượng chức năng đã đưa trở lại cơ sở được 10 học viên, còn 6 học viên khác vẫn đang bỏ trốn.

Trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo huyện U Minh cho biết lực lượng chức năng đang tích cực truy tìm và vận động các học viên bỏ trốn để đưa trở lại cơ sở. Nguyên nhân có thể do các học viên này nhớ nhà, muốn trở về với gia đình.

Đây là lần thứ 2 trong năm tại cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Cà Mau xảy ra việc các học viên trốn trại, sau vụ 26 học viên bỏ trốn ngày 15-9. 

Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Cà Mau hiện có trên 300 học viên đang cai nghiện.

Hơn 200 học viên cai nghiện phá cổng trốn trại Hơn 200 học viên cai nghiện phá cổng trốn trại

TTO - Đến tối 11-8, vẫn còn 60-70 học viên của cơ sở cai nghiện ma túy ở Tiền Giang lẩn trốn trong khu dân cư, trong số hơn 200 học viên phá trại trốn ra ngoài cùng ngày.

NGUYỄN HÙNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận