Tag: Hàng Châu

Khoảng cách với châu lục của thể thao Việt Nam

Với tấm HCB môn cờ tướng, thể thao Việt Nam xem như đã trải qua một ngày thi đấu khá tốt (1-10), nhưng đó chỉ là về thống kê huy chương.

'Mỹ nhân nước rút' Trung Quốc bị hàng trăm phóng viên 'bao vây' sau khi giành HCV Asiad 19

VĐV Ge Manqi (Trung Quốc) đã bất ngờ giành HCV chạy 100m tại Asiad 19. Hàng trăm phóng viên châu Á đã bao vây "mỹ nhân nước rút" sau khi cô cán đích.

Nguyễn Văn Đương giải vận đen lạ lùng sau 2 kỳ SEA Games

Võ sĩ boxing Nguyễn Văn Đương đã đánh bại đối thủ người Nepal Lama Gyemjo trong trận đấu vòng 32 hạng cân 57kg nam ở Asiad 19.

Đua thuyền lại sớm mang về thành tích

Như rất nhiều kỳ đại hội thể thao trước đây, đua thuyền thường là một trong những môn đem về thành tích đầu tiên cho Việt Nam. Lần này ở Asiad 19 Hàng Châu (Trung Quốc) cũng vậy.

Olympic Việt Nam bị loại ở Asiad 19: Thêm một bài học đắt giá

Với đội tuổi trung bình trẻ nhất Asiad 19, không ngạc nhiên khi đội tuyển Olympic Việt Nam đã sớm phải về nước.

Lễ khai mạc Asiad 19: Hoành tráng và hiện đại

Tối 23-9, lễ khai mạc Asiad 19 đã diễn ra hoành tráng và hiện đại, mở màn cho hơn 2 tuần tranh tài của kỳ Á vận hội lần thứ 19.

Bóng bàn nam, nữ Việt Nam cùng giành vé vào vòng 16 đội Asiad 19

Ngày 23-9, tuyển bóng bàn nữ và nam Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng trong lượt trận cuối cùng của giai đoạn vòng bảng 2 nội dung đồng đội Asiad 19.

Hé lộ một phần lễ khai mạc Asiad 19 tại Hàng Châu, hứa hẹn ‘giàu cảm xúc’

Asiad 19 đã bị lùi lại một năm do quá trình chống dịch phức tạp của chủ nhà Trung Quốc. 19h tối nay 23-9 (giờ Việt Nam), lễ khai mạc Asiad 19 sẽ diễn ra tại sân vận động Olympic Hàng Châu.

Hành trình đi 350km đến nơi đội tuyển nữ Việt Nam thi đấu có gì đặc biệt?

Để có thể tác nghiệp trận ra quân của tuyển nữ Việt Nam tại Asiad 19 vào 15h chiều nay 22-9, nhóm phóng viên Việt Nam đã có hành trình thú vị kéo dài 350km.

‘Mọi thứ ở Asiad 19 không thể chê vào đâu được’

Đó là phát biểu của trưởng đoàn thể thao Việt Nam - ông Đặng Hà Việt trong buổi lễ thượng cờ ở Asiad 19, diễn ra sáng 22-9.