Tag: hàng bình ổn

Siêu thị chủ động nguồn cung, ổn định giá gạo

Đại diện nhiều siêu thị tại TP.HCM cho biết vẫn đang giữ giá gạo ổn định. Trong khi đó giá gạo ngoài chợ và cửa hàng gạo tăng khá mạnh.

Hàng hóa cứ đề nghị tăng giá rồi lại rao khuyến mãi

TTO - Chi phí sản xuất tăng, áp lực từ tỉ giá USD khiến nhiều doanh nghiệp phải tăng giá bán nhiều mặt hàng. Các doanh nghiệp, hệ thống bán lẻ đang làm gì để kìm giá, tung những sản phẩm hợp túi tiền?

TP.HCM tiếp tục tăng giá trứng bình ổn từ 15-6

TTO - Sở Tài chính TP.HCM vừa có thông báo gửi đến các doanh nghiệp về việc cho tăng giá trứng gà, vịt trong chương trình bình ổn thị trường với mức tăng từ 1.200 đồng/vỉ 6 quả, và 2.000 đồng/vỉ 10 quả. Thời gian áp dụng kể từ 15-6-2022.

Nguồn cung trứng, thịt... ở TP.HCM không thiếu

TTO - Hiện giá bán và nguồn cung trứng, thịt gia súc, gia cầm trong chương trình bình ổn thị trường của TP vẫn ổn định. TP sẽ có những giải pháp nhằm hỗ trợ đơn vị sản xuất tái đàn, tái đầu tư để giá trứng có tăng thì cũng ở mức phù hợp.

Hàng bình ổn TP.HCM năm 2022: Lượng trứng gia cầm, thực phẩm khô, gia vị tăng mạnh

TTO - Số lượng doanh nghiệp và lượng hàng đăng ký tham gia chương trình bình ổn tại TP.HCM đều tăng so với năm ngoái, đặc biệt nhiều mặt hàng lương thực thực phẩm như trứng gia cầm, gia vị, lương thực khô có mức tăng gấp nhiều lần.

Saigon Co.op dự trữ hàng bán tết lên đến 5.000 tỉ đồng, giảm giá trực tiếp trên sản phẩm

TTO - Saigon Co.op, hệ thống bán lẻ đầu tiên đã chuẩn bị xong lượng hàng hóa thiết yếu lớn có thể phục vụ trọn 3 tháng trước, trong và sau Tết Tân Sửu với tổng giá trị lên đến gần 5.000 tỉ đồng, tăng gần 20% so với năm trước.

Giá thịt heo vẫn neo ở mức cao

TTO - Giá thịt heo chỉ giảm nhẹ, vẫn ở mức cao. Bình quân giá heo hơi từ chuồng ra đến thị trường tăng đang gấp 1,7 lần.

Vissan đề nghị được tăng giá thịt heo bình ổn

TTO - Thời gian tới, nếu không cho tăng giá heo trong chương trình bình ổn sẽ dễ xảy ra tình trạng ‘bao cấp’ khi các đầu nậu gom hàng thịt heo giá tốt, còn người dân chỉ mua được 1-2kg thịt heo, thậm chí không mua được.

Hàng bình ổn 'nóng' giữa tâm bão dịch tả heo

TTO - Các doanh nghiệp tham gia chương trình bình ổn thị trường 2019 trên địa bàn TP.HCM đều có kịch bản ứng phó, dự trữ đông lạnh nguồn hàng thịt heo trong bối cảnh người dân chuyển sang thịt mát, thịt lạnh.

Hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra cam kết giảm giá hơn 5.000 sản phẩm tết

Hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food trên cả nước cam kết giảm giá từ 10%, 20% đến 50% cho hơn 5.000 sản phẩm phục vụ Tết. Đồng thời còn thực hiện nhiều chương trình tặng điểm thưởng, càng mua nhiều càng giảm giá.