Tag: ham muốn tình dục

Những lưu ý với phụ nữ muốn đạp xe cho khỏe

Đạp xe là bộ môn thể thao mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, phù hợp với cả nam và nữ. Thế nhưng việc đạp xe không đúng cách có thể gây ảnh hưởng đến "vùng kín", đặc biệt đối với nữ giới.

Cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh nhưng 'bất lực', vì sao?

Có không ít quý ông ở độ tuổi 20 - 40 đã lâm vào tình trạng "bất lực". Vì sao như vậy?

Chữa trị chứng 'rối loạn tình dục' như thế nào?

Quá "cường dương" là một bệnh lý cần phải chữa trị cả thể chất và tinh thần, tuy nhiên vì là tế nhị, khó nói, nên không nhiều người dám thổ lộ chuyện này.

Stress, trầm cảm và những trục trặc trong tình dục khi bị bệnh tim

Ngay cả những người không có bệnh tim cũng có thể có các vấn đề về tình dục. Khi gặp tình trạng này, hãy tìm hiểu căn nguyên và hướng giải quyết, tránh nguy cơ bạn sẽ gặp các vấn đề nghiêm trọng hơn về thể chất, tâm lý, xã hội…

'Yêu' quá độ dễ 'liệt luôn'

Để chứng tỏ phong độ, nhiều quý ông bắt "của quý" yêu hết công suất mà không ngờ chẳng bao lâu sau nó... liệt luôn.

Uống thuốc tránh thai có làm giảm ham muốn ‘chuyện ấy’?

Một số ý kiến cho rằng việc uống thuốc tránh thai sẽ làm giảm ham muốn tình dục ở nữ giới.

'Ngại yêu' vì 'khô', phải làm sao?

Tình trạng này có thể gặp ở phụ nữ nhiều lứa tuổi chứ không phải tiền mãn kinh hay mãn kinh mới "khô". Và điều rất hay gặp nhưng khó nói này cũng ảnh hưởng đến cảm xúc yêu đương hạnh phúc lứa đôi của nhiều cặp vợ chồng.

Hồi xuân có lệch chuyện 'yêu'?

Nhiều cặp đôi cho biết mặc dù rất hợp nhau trong chuyện "chăn gối", thế nhưng đôi lúc vẫn gặp phải tình trạng lệch pha trong chuyện 'yêu'.

Hợp 'chuyện chăn gối' để hai người cùng vui bằng cách nào?

Chuyện chăn gối hợp nhau là vấn đề nan giải của không ít gia đình. Đời sống tình dục thăng hoa, viên mãn giúp cặp đôi gắn kết nhau, yêu thương nhau hơn.

Tình dục sau tuổi 50: Phải làm sao khi ông chồng vẫn nhiều mơ tưởng, còn bà vợ đã né 'chuyện yêu’?

Chuyện “chăn gối” ở tuổi “xế chiều” là câu chuyện nhiều cặp đôi quan tâm. Khác biệt về mức độ ham muốn tình dục khiến nhiều cặp đôi khó tìm thấy hòa hợp trong “chuyện ấy”. Vậy tại sao đàn ông vẫn ‘hừng hực’, phụ nữ né 'chuyện yêu’ ở tuổi sau 50.