Tag: Halle Bailey

Disney làm phiên bản hoạt hình của 'Nàng tiên cá' da màu Halle Bailey

Chưa thôi tranh cãi vì hình tượng nàng tiên cá da màu trong phiên bản live action, Disney tiếp tục sản xuất định dạng hoạt hình cho 'The little Mermaid'.

6 nàng tiên cá gây sốt, 'mợ chảnh' Jun Ji Hyun đạt vị trí bất ngờ

Nhân dịp bộ phim live action 'Nàng tiên cá' ra rạp, cùng nhìn lại 6 nàng tiên cá từng gây bão màn ảnh. 'Mợ chảnh' Jun Ji Hyun được xem như biểu tượng lại vẫn thua mỹ nhân Philippines này.

Nhan sắc phù thủy trong 'Nàng tiên cá' gây sốt

Nữ diễn viên Jessica Alexander thủ vai phản diện trong ‘Nàng tiên cá’ live action gây sốt với vẻ đẹp trong trẻo và có phần lấn lướt nữ chính Halle Bailey.

Bộ tóc đỏ của nàng tiên cá Halle Bailey tiêu tốn hơn 3,5 tỉ đồng

Bộ tóc dreadlock với những lọn tóc tết đặc trưng của nàng tiên cá trong live action ‘The little Mermaid’ đã khiến nhà sản xuất tiêu tốn hơn 3 tỉ đồng chế tác và duy trì.

'Nàng tiên cá' có vượt qua cái bóng quá lớn của phim hoạt hình?

Chiếu từ 26-5, phim 'Nàng tiên cá' đang được khán giả tán thưởng. Nhưng phim có vượt qua cái bóng của bản hoạt hình nổi tiếng năm 1989?

Disney Hàn bị la ó vì để Halle Bailey mất hút trên poster phim 'Nàng tiên cá'

Knet phản ứng dữ dội chiến lược quảng bá ngược đời của Disney Korea cho bộ phim sắp ra mắt 'Nàng tiên cá' bản live-action khi để diễn viên lồng tiếng lấn át nữ chính.

‘Nàng tiên cá’ Halle Bailey hết bị chê bai nhan sắc

Khí chất tiên tử ngập tràn trong loạt ảnh mới của Halle Bailey khiến netizen đồng loạt quay xe, khen ngợi nhan sắc của nàng tiên cá thế hệ mới.

Teaser phim 'Nàng tiên cá' live-action nhận dislike gấp 8 lần lượt like

Đoạn giới thiệu cho phiên bản điện ảnh của 'Nàng tiên cá' tiếp tục bị khán giả phản ứng mạnh bằng cách nhấn 'dislike' một cách không thương tiếc.

'Nàng tiên cá' bản live-action gây náo loạn cộng đồng mạng

Dù mới chỉ tung teaser song 'Nàng tiên cá' bản live-action tiếp tục nối dài tranh cãi trên các diễn đàn mạng.

Ba mỹ nhân cổ tích được Disney tái hiện ra sao?

Nàng tiên cá da màu, Bạch Tuyết da không trắng như tuyết, tiên đỡ đầu của Lọ Lem là đàn ông... là những yếu tố khiến bản chuyển thể của Disney bị netizen 'khóc thét'.