18/04/2024 10:38 GMT+7

Hai xe tải đấu đầu, phải cắt cabin mới đưa được thi thể tài xế ra ngoài

Hai xe tải hạng nặng "đấu đầu" trên đường Hồ Chí Minh nhánh đông qua Quảng Trị. Một tài xế tử vong nhưng mắc kẹt trong cabin và phải nhờ lực lượng cứu hộ cắt cabin mới đưa được ra ngoài.

Sau khi đấu đầu, tài xế xe tải mắc kẹt trong cabin nên lực lượng cứu hộ phải cắt cabin để đưa thi thể người này ra ngoài - Ảnh: S.T.

Sau khi đấu đầu, tài xế xe tải mắc kẹt trong cabin nên lực lượng cứu hộ phải cắt cabin để đưa thi thể người này ra ngoài - Ảnh: S.T.

Sáng 18-4, Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Quảng Trị cho biết đơn vị này vừa phải cắt cabin một xe tải để đưa thi thể tài xế ra ngoài sau khi hai xe tải đấu đầu nhau trên đường Hồ Chí Minh.

Theo đó, vụ va chạm xảy ra lúc gần 4h sáng cùng ngày tại địa phận thôn Xuân Hòa, xã Gio An, huyện Gio Linh.

Thời điểm trên, xe tải chạy hướng Bến Quan - Cam Lộ do Hà Huy Vương (44 tuổi, trú tại Đồng Phú, xã Minh Đài, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ) điều khiển đã "đấu đầu" với xe đầu kéo do Lê Như Được, trú Quảng Trị, điều khiển.

Tài xế Vương tử vong tại chỗ nhưng mắc kẹt trong cabin xe.

Người dân địa phương đã phải gọi lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn đến hỗ trợ.

Lực lượng này nhanh chóng đến hiện trường. Nhiều phương án được đưa ra nhưng cuối cùng phải dùng thiết bị chuyên dụng để cắt cabin xe mới đưa được thi thể tài xế ra ngoài.

Tài xế Được cũng bị thương và được đưa đi cấp cứu.

Hiện công an địa phương đang điều tra nguyên nhân tai nạn.

Xe khách và xe tải đấu đầu, 2 tài xế mắc kẹt trong cabinXe khách và xe tải đấu đầu, 2 tài xế mắc kẹt trong cabin

Hai xe lớn lưu thông ngược chiều trên đường bất ngờ va chạm với nhau khiến đầu xe biến dạng. Cảnh sát đã được điều động đến hiện trường để cứu tài xế mắc kẹt trong cabin.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên