Thứ 3, ngày 27 tháng 9 năm 2022

Hai xe khách liên tục đánh võng, chèn ép nhau trên cao tốc

22/07/2022 12:11 GMT+7

TTO - Hai xe khách đang di chuyển trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên thì bất ngờ liên tục đánh võng, chèn ép nhau, bất chấp nguy hiểm cho hành khách và các phương tiện khác.

Hai xe khách đánh võng, chèn ép nhau trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên - Video: ĐỨC PHÚC

Sáng 22-7, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đại diện Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 4 (Cục Cảnh sát giao thông) cho biết đơn vị đang tiến hành triệu tập hai tài xế xe khách có hành vi đánh võng, chèn ép nhau, dừng trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên để tiến hành xử lý.

Theo đó, sự việc xảy ra vào 15h30 ngày 21-7 trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên.

Vào thời điểm này, hai xe khách loại hơn 30 chỗ, mang biển kiểm soát 18B-018.08 và 17B-022.16 đang di chuyển trên cao tốc thì bất ngờ liên tục đánh võng, chèn ép nhau.

Hành vi của hai tài xế xe khách đã gây nguy hiểm cho các hành khách trên xe và cản trở giao thông trên tuyến cao tốc này. 

Sau khi chèn ép nhau một đoạn đường dài khoảng 1km, hai chiếc xe dừng đột ngột trên cao tốc và có lời qua tiếng lại. Toàn bộ sự việc đã được camera hành trình của một tài xế đi phía sau ghi lại. 

Cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên có tốc độ tối đa lên đến 100km/h.

Clip xe khách đánh võng trên đường, hành khách la khóc Clip xe khách đánh võng trên đường, hành khách la khóc

TTO - Giành khách, xe Dư Oanh chạy phía trước đánh võng, cương quyết không cho xe Loan Trà đi qua, khiến hành khách trong xe này sợ hãi, la khóc. Khách đi trên xe Loan Trà bức xúc quay lại cảnh này tung lên mạng xã hội.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận