Tag: Hải Tiến

Bất động sản Thanh Hóa sôi động dịp cuối năm, nhà đầu tư nên đổ tiền vào đâu?

Dòng tiền của nhà đầu tư sau nhiều tháng giãn cách xã hội đang tìm đường về Thanh Hóa, đón sóng tăng giá mạnh giai đoạn cuối năm khi nhiều dự án lớn của các tập đoàn lớn, trong đó có Flamingo đã và đang chuẩn bị khởi công.

Hải Tiến có gì đặc biệt để có thể thành trung tâm nghỉ dưỡng của Thanh Hóa?

Hải Tiến được UBND tỉnh Thanh Hóa quy hoạch thành trung tâm du lịch và nghỉ dưỡng trọng điểm của tỉnh, tương lai có thể sánh với Sầm Sơn.

Phê duyệt dự án 3.400 tỉ đường ven biển Thanh Hóa

TTO - Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa ký quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư dự án xây dựng tuyến đường bộ ven biển Thanh Hóa với tổng vốn lên đến 3.400 tỉ đồng theo hình thức đối tác công tư, hợp đồng BOT.

Chính phủ đồng ý xây dựng đường ven biển Thanh Hoá

TTO - Sau khi làm việc với tỉnh Thanh Hoá cùng các bộ, ngành về chủ trương đầu tư dự án tuyến đường ven biển Thanh Hoá, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã có kết luận 'việc triển khai đầu tư xây dựng là cần thiết, tạo điều kiện cho phát triển'...

Cuối tuần thú vị ở Hải Tiến

TTO - Không đông đúc và quá xô bồ như Sầm Sơn, thời gian gần đây Hải Tiến (Thanh Hóa) được nhiều hội, nhóm, công ty, gia đình ở miền Bắc và Bắc Trung bộ lựa chọn cho một kỳ nghỉ cuối tuần thú vị.