Thứ 3, ngày 22 tháng 6 năm 2021

Hai tên cướp 'lao như tên bay' giật điện thoại của hai cô gái đi trên đường

21/01/2021 10:31 GMT+7

TTO - Hai cô gái đi trong hẻm đường Lê Đức Thọ (P.6, Q.Gò Vấp, TP.HCM) thì bị hai tên cướp đi xe máy áp sát, giật điện thoại. Chưa dừng lại, trước khi tẩu thoát hai kẻ này còn xịt hơi cay vào những người xung quanh ngăn không cho họ đuổi theo.

Camera ghi lại vụ hai cô gái bị giật điện thoại - Video: Người dân cung cấp

Ngày 21-1, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Công an quận Gò Vấp, TP.HCM phối hợp cùng Công an phường 6 đang củng cố hồ sơ, điều tra vụ hai tên cướp táo tợn giật điện thoại của hai cô gái.

Thông tin ban đầu, khoảng 21h20 tối 20-1, chị Ng.H.B.A. chở theo chị Ng.T.H. bằng xe máy. Khi hai người đang đi trong hẻm 350 đường Lê Đức Thọ, phường 6, quận Gò Vấp thì bất ngờ gặp hai tên cướp đi xe máy áp sát từ phía sau.

Hai tên cướp lao như tên bay giật điện thoại của hai cô gái đi trên đường - Ảnh 2.

Nơi xảy ra vụ cướp - Ảnh: MINH HÒA

Lúc này, một trong hai tên cướp giật phăng chiếc điện thoại iPhone trên tay chị H. rồi rú ga tẩu thoát. Nghe tiếng tri hô của người dân, hai kẻ này còn xịt hơi cay những người xung quanh ngăn không cho họ đuổi theo.

Sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan chức năng quận Gò Vấp đến lấy lời khai nhân chứng, ghi nhận hiện trường, trích xuất camera truy xét vụ việc.

Thua bạc, bắt giữ và đánh đập con bạc khác để cướp Thua bạc, bắt giữ và đánh đập con bạc khác để cướp

TTO - Thua tiền trên sòng bạc, một thanh niên ở Quảng Nam cùng nhóm bạn bắt giữ các con bạc khác để đánh đập, cướp tài sản.

MINH HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận