Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Hải quân Mỹ

02:56

Cuộc sống khắc nghiệt trên chiến hạm Mỹ

TTO - Trong một hồ sơ vừa giải mật, binh lính Mỹ trên chiến hạm USS Shiloh hoạt động ở Thái Bình Dương cho biết họ thường xuyên bị cấp trên trừng phạt bằng cách chỉ cho ăn bánh mì với nước.

07:14

Tàu khu trục Mỹ lại tuần tra ở Biển Đông

TTO - Một tàu khu trục mang tên lửa của Mỹ đã tiến gần các hòn đảo mà Trung Quốc ngang nhiên tuyên bố chủ quyền bất hợp pháp tại Biển Đông.

08:40

Cảnh báo dấu hiệu 'kiệt sức' của Hải quân Mỹ

TTO - Văn phòng Giải trình trách nhiệm chính phủ Mỹ (GAO) vừa cảnh báo hàng loạt vấn đề liên quan đến công tác huấn luyện, bảo trì bảo dưỡng có thể ảnh hưởng đến khả năng sẵn sàng chiến đấu của lực lượng Hải quân Mỹ.

02:59

​Tàu Mỹ liên tục va chạm do… thiếu tiền?

TTO - Hạm đội 7 trực thuộc Hạm đội Thái Bình Dương Mỹ đã gặp 4 vụ tai nạn nghiêm trọng liên tiếp chỉ trong năm nay, mới nhất là vụ tàu khu trục USS John S. McCain va chạm với tàu chở dầu gần Singapore. Tại sao?

06:54

Tìm thấy một số thi thể trong khoang tàu khu trục Mỹ bị đâm

TTO – Các thợ lặn vừa tìm thấy nhiều thi thể trong tàu khu trục USS John S. McCain khi nỗ lực tìm kiếm 10 thủy thủ mất tích trong vụ tàu này va chạm với tàu chở dầu bước sang ngày thứ hai.

09:50

Ám ảnh tàu chiến va chạm tàu hàng

TTO - Những con tàu chiến được trang bị công nghệ tối tân nhưng vẫn va chạm như thường với các tàu khác trên biển giờ không còn là chuyện lạ. Vụ mới nhất xảy ra sáng 21-8.

01:11

Mỹ nâng cấp căn cứ đảo Guam sau khi Triều Tiên dọa

TTO - Hải quân Mỹ mới đây đã công bố kế hoạch lớn nhằm nâng cấp và xây mới các cơ sở trên đảo Guam, mục tiêu bị Triều Tiên dọa sẽ tấn công bằng tên lửa.

10:46

Hải quân Mỹ bắn dằn mặt tàu Iran 

TTO - Một tàu của hải quân Mỹ đã bắn nhiều phát súng cảnh cáo về phía một tàu của Iran ở gần Vịnh Ba Tư khi con tàu này tiến gần tàu Mỹ ở khoảng cách 137 mét.