Thứ 3, ngày 4 tháng 8 năm 2020

Hải Phòng rà soát vụ cấp bằng lái xe 'siêu nhanh'

15/01/2019 17:52 GMT+7

TTO - Ông Nguyễn Đức Thọ - giám đốc Sở giao thông vận tải Hải Phòng - nói tiếp thu phản ánh báo Tuổi Trẻ, sở đã cho rà soát lại vụ người dân từ Gia Lai ra thành phố cảng để được đào tạo và sát hạch giấy phép lái xe.

Hải Phòng rà soát vụ cấp bằng lái xe siêu nhanh - Ảnh 1.

Người dân kể lại chuyện đào tạo và sát hạch lái xe tại Hải Phòng - Ảnh: HUỲNH CÔNG ĐÔNG

Chiều 15-1, ông Nguyễn Đức Thọ - giám đốc Sở giao thông vận tải Hải Phòng - cho biết đã nắm bắt sự việc báo Tuổi Trẻ phản ánh liên quan đến việc người dân Gia Lai "khăn gói" ra Hải Phòng để được đào tạo và sát hạch giấy phép lái xe.

Ông Thọ cũng cho biết đã giao cho Phòng Quản lý phương tiện - người lái xử lý vụ việc.

"Sở đã cho rà soát lại việc báo phản ánh. Trước hết chúng tôi sẽ cho anh em kiểm tra tại các trung tâm đào tạo lái xe trên địa bàn tỉnh và có thể làm một cuộc tổng kiểm tra liên quan đến phản ánh của báo. Việc này rất hệ lụy và phức tạp", ông Thọ nói.

Ông Nguyễn Quang Hiếu - trưởng Phòng Quản lý phương tiện - người lái, Sở Giao thông vận tải TP Hải Phòng - cho biết thêm tiếp thu thông tin báo nêu, hiện sở đã có văn bản đề nghị cơ quan trung tâm đào tạo và sát hạch giấy phép lái xe liên quan báo cáo vụ việc.

"Chúng tôi sẽ rà soát và trả lời cho báo Tuổi Trẻ", ông Hiếu nói.

Hải Phòng rà soát vụ cấp bằng lái xe siêu nhanh - Ảnh 2.

Bằng lái xe cho người dân Gia Lai do ông Nguyễn Quang Hiếu - trưởng phòng Quản lý phương tiện - người lái (Sở Giao thông vận tải TP Hải Phòng) ký - Ảnh: HUỲNH CÔNG ĐÔNG

Liên quan đến việc Tuổi Trẻ phản ánh, ông Đoàn Hữu Dũng - phó giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Gia Lai - cũng cho biết sở sẽ có công văn đề nghị Sở Giao thông vận tải TP Hải Phòng phối hợp làm rõ những nội dung liên quan.


HUỲNH CÔNG ĐÔNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận