Thứ 3, ngày 30 tháng 11 năm 2021

Hai người quê Nghệ An gặp nạn trên đường hồi hương

08/10/2021 22:37 GMT+7

TTO - Hai người đàn ông cùng quê Nghệ An chở nhau bằng xe máy từ một tỉnh phía Nam về quê tránh dịch. Khi đến xã Cam Thủy (Lệ Thủy, Quảng Bình), xe của hai người va chạm với một xe công nông chở keo tràm khiến 1 người chết, 1 người bị thương nặng.

Hai người quê Nghệ An gặp nạn trên đường hồi hương - Ảnh 1.

Hiện trường vụ va chạm tại xã Cam Thủy khiến hai người đàn ông quê Nghệ An thương vong tối 8-10 - Ảnh: L.T

Tối 8-10, thông tin từ Phòng CSGT tỉnh Quảng Bình xác nhận có hai người quê Nghệ An trên đường về bằng xe máy đã gặp tai nạn giao thông tại địa phận huyện Lệ Thủy. Một trong hai người đã tử vong, người còn lại bị thương nặng hiện đã được đưa đi cấp cứu.

Theo nguồn tin này, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 18h tối cùng ngày trên quốc lộ 1 đoạn qua địa phận xã Cam Thủy. Những người cùng nhóm công nhân quê Nghệ An đi cùng đoàn về quê cho biết, thời điểm trên chiếc xe máy do anh L.V.H. (36 tuổi, trú huyện Tương Dương, Nghệ An) điều khiển chở theo anh L.V.S. (41 tuổi, trú huyện Con Cuông, Nghệ An) đi đến địa điểm trên thì va chạm với một chiếc xe công nông chở gỗ keo tràm đang đi ngược lại.

Cú va chạm khiến cả hai người trên xe máy bị thương nặng. Khi người dân và chính quyền địa phương đưa vào bệnh viện cấp cứu, anh H. đã tử vong. 

Hiện anh S. cũng đang được cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

Theo thông tin từ những người cùng đoàn quê Nghệ An về quê tránh dịch bằng xe máy, hai người đã thay nhau chạy xe máy liên tục trong mấy ngày qua, khi về tới Lệ Thủy đúng lúc trời tối thì xảy ra tai nạn.

Hiện cơ quan chức năng đang liên hệ với phía gia đình nạn nhân để xử lý vụ việc.

Trước đó, vào chiều cùng ngày trên quốc lộ 1 qua huyện Thăng Bình (Quảng Nam), hai người quê Tân Kỳ (Nghệ An) đi xe máy hồi hương cũng đã va chạm với một xe tải khiến một người tử nạn. Người còn lại cũng bị thương nặng.

Về quê tránh dịch lại va chạm với xe tải, hai người đàn ông thương vong Về quê tránh dịch lại va chạm với xe tải, hai người đàn ông thương vong

TTO - Trên đường từ phía Nam về quê, hai người đàn ông quê Nghệ An va chạm với xe tải khiến môt người tử vong tại chỗ, một người bị thương.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận