Thứ 4, ngày 20 tháng 10 năm 2021

Hai người chết do ngạt khí gas

10/10/2012 23:12 GMT+7

TTO - Rạng sáng 10-10, tại nhà ông Vương Xuân Hùng (68 tuổi, thôn Hạ Mỗ, huyện Đan Phượng, Hà Nội) xảy ra vụ ngạt khí gas làm 2 người chết.

Hai nạn nhân là Vương Văn Mạnh (37 tuổi) và Vương Văn Quyết (34 tuổi), đều là con trai của ông Vương Xuân Hùng.

Bước đầu, cơ quan công an xác định Vương Văn Mạnh là nghi phạm gây ra vụ trộm vàng mang cất giấu vào đường dẫn khí gas (thực vật, phân lợn) tại nhà và bị ngạt khí dẫn đến tử vong khi đang lấy vàng đem trả.

Cụ thể, ngày 9-10, anh Uông Văn Đệ (41 tuổi, trú tại tổ 10, Hạ Mỗ, huyện Đan Phượng) trình báo công an sau khi phát hiện bị mất trộm 21 cây vàng. Qua điều tra, cơ quan công an xác định Vương Văn Mạnh là nghi phạm và triệu tập để làm rõ. Tuy nhiên, do Mạnh không có nhà nên ông Vương Văn Hùng đã đến gặp anh Đệ để nhận là Mạnh đã lấy, đề nghị anh Đệ rút đơn trình báo cơ quan công an.

Đến 23g ngày 9-10, Mạnh về nhà và nhận với cả nhà đã trộm cắp số vàng trên và giấu ở đường dẫn khí gas (thực vật, phân lợn). Sau đó, cả nhà bàn nhau cạy nắp ống dẫn gas lên, để xuống lấy vàng. Vương Văn Quyết xuống trước đưa được túi vàng lên nhưng sau đó không thấy trèo lên. Do đó, Mạnh nhảy xuống cứu em nhưng cũng không lên được. Khi ông Hùng xuống để cứu hai con thì phát hiện cả hai đã chết vì ngộ độc khí gas.

M.QUANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận