13/11/2020 08:28 GMT+7

Hai lần bay người vôlê liên tiếp, trung vệ Đan Mạch ghi siêu phẩm gây 'sốt'

ĐỨC KHUÊ
ĐỨC KHUÊ

TTO - Trung vệ người Đan Mạch Nicolai Geertsen (CLB Lyngby BK) đang gây ra cơn sốt trên mạng xã hội Twitter với một pha làm bàn vừa khó vừa đẹp mắt.

Hai cú ngả người vôlê liên tiếp giúp Nicolai Geertsen lập siêu phẩm - Nguồn: LINGBY BK

Pha bóng diễn ra trong trận đấu mới đây giữa Lingby BK gặp Slagelse tại Cúp quốc gia Đan Mạch. Lingby BK không gặp khó khăn khi có được thắng lợi đậm 9-0.

Dấu ấn trận đấu đến từ pha làm bàn của trung vệ Nicolai Geertsen. Từ quả phạt góc bên cánh phải của đồng đội, Geertsen không chờ bóng chạm đất mà thực hiện ngay một cú ngả người vôlê rất khó. Cú đá hiểm hóc khiến thủ thành của Slagelse không thể cứu thua. Dù vậy, bóng lại dội xà ngang.

Những tưởng một siêu phẩm vừa bị bỏ lỡ thì may mắn cho Geertsen, quả bóng lại dội ra đúng vị trí của anh. Không chút chần chừ, trung vệ này lập tức thực hiện thêm một pha tung người dứt điểm nữa. Lần này, đã không có gì có thể ngăn cản siêu phẩm của Geertsen.

Chia sẻ trên Twitter và YouTube, Lingby BK đã kêu gọi đưa pha làm bàn khó tin này của Geertsen vào đề cử danh hiệu Puskas dành cho bàn thắng đẹp nhất năm. Dù không rõ CLB đang đùa hay thật, điều này cũng đã được hưởng ứng nhiệt tình từ người hâm mộ.

CĐV Klassper Mitch bình luận: "Nó đẹp một cách điên rồ. Toàn bộ sân vận động đã phải reo hò và vỗ tay tán dương cho bàn thắng đó. Đó là vẻ đẹp của bóng đá".

Trang web Sportbible chuyên viết về những câu chuyện thể thao mô tả rằng Nicolai Geertsen đã tự phối hợp bật tường với xà ngang để làm cho bàn thắng đẹp hơn.

Hiện đoạn video trên Twitter đã nhận hơn 330.000 lượt xem sau khoảng 24 tiếng đăng tải.

Video: con trai 13 tuổi của Van Persie gây sốt với pha bay người sút vô lê ghi Video: con trai 13 tuổi của Van Persie gây sốt với pha bay người sút vô lê ghi 'siêu phẩm'

TTO - Shaqueel van Persie là con trai của huyền thoại người Hà Lan Robin van Persie vừa ghi "siêu phẩm" gây sốt trên mạng xã hội ở Giải bóng đá trẻ Hà Lan giữa Ajax với Feyenoord ngày 11-10.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên