Tag: hài độc thoại

‘Anh Tây 9X’ debut diễn hài độc thoại bằng tiếng Việt gây sốt

Nhân tố mới của nhóm hài độc thoại Sài Gòn Tếu, ‘Anh Tây’ Stephen Vũ gây sốt với khả năng ‘bắn’ tiếng Việt như gió, hài hước và vẻ ngoài điển trai thư sinh.

MC Quả cầu vàng lên tiếng về màn 'bông đùa' Taylor Swift

Sau khi nhận nhiều lời chỉ trích về màn dẫn chuyện kém duyên ở Quả cầu vàng 2024, đặc biệt là câu bông đùa Taylor Swift, Jo Koy đã lên tiếng.

Màn dẫn chuyện 'kém duyên' của MC Quả cầu vàng 2024

Lễ trao giải thưởng Quả cầu vàng 2024 bị mất điểm trong mắt công chúng và giới làm phim khi MC Jo Koy liên tục có những cách dẫn chuyện, chọc cười kém duyên.

Malaysia 'nhờ' Interpol điều tra diễn viên hài Singapore đùa thiếu tế nhị về máy bay MH370

Malaysia cho biết sẽ nhờ Tổ chức Cảnh sát hình sự quốc tế (Interpol) theo dõi và điều tra diễn viên hài độc thoại Jocelyn Chia - người vừa có trò đùa "thiếu tế nhị" về vụ máy bay MH370 mất tích.

Vir Das: Tôi không anh hùng cũng chẳng nạn nhân

Với 7 triệu người theo dõi trên Twitter và 1,2 triệu theo dõi trên Instagram và Facebook, Vir Das là nghệ sĩ biểu diễn có chương trình bán chạy thứ hai ở Ấn năm 2022, và ở Mỹ anh không khác mấy một siêu sao hài quốc tế.

Hài độc thoại: Sự dung tục lại thành 'đặc sản'?

Một độc giả gửi đến báo Tuổi Trẻ đường link trên kênh YouTube Saigon Tếu với tiêu đề "18+ UNCUT CÀ KHỊA SHOW #3 - Saigon Tếu Roast Battle", kèm tâm sự lo ngại về những nội dung tục tĩu dán nhãn hài hiện đã thu hút hơn 1,5 triệu lượt xem này.

Điểm mặt sáu sô hài độc thoại nổi tiếng nhất thời điểm hiện tại

Chỉ với duy nhất một biên kịch, đạo diễn kiêm luôn diễn viên chính, sáu sô hài độc thoại sau đây sẽ khiến bạn cười 'không nhặt được mồm'.

'Góc khuất' hài độc thoại

TTO - Những gương mặt 9X "triệu view" ở hài độc thoại có lộ trình, lý do đến với môn nghệ thuật này của mỗi người một khác.

Chàng trai diễn hài độc thoại khiến Minh Hằng, Dustin Nguyễn cười ngả nghiêng

Ca sĩ Minh Hằng và Dustin Nguyễn đã không nhịn được cười trước lối kể chuyện cuốn hút của diễn viên hài độc thoại Phương Nam.

Những ông Tây làm 'chuyện lạ' ở Việt Nam - Kỳ 2: Chú hài Mỹ ở Sài Gòn

TTO - Cuộc sống cho Ben Betterby cơ hội làm nhiều nghề, đi nhiều nơi, nhưng bảy năm qua anh dừng chân ở Việt Nam, xây dựng tổ ấm và tổ chức một nhóm hài với các thành viên từ khắp thế giới tại Sài Gòn.