Thứ 7, ngày 1 tháng 10 năm 2022

Thông tin doanh nghiệp

Hai doanh nghiệp ủng hộ 10 tỉ đồng chống dịch COVID-19

17/03/2020 19:00 GMT+7

Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI và Ngân hàng TMCP Tiên Phong đã ủng hộ 10 tỉ đồng cho công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại Việt Nam.

Hai doanh nghiệp ủng hộ 10 tỉ đồng chống dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI trao tặng 2 tỉ đồng cho đại diện Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương

Ông Dương Anh Tuấn – Phó TGĐ Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI chia sẻ: "Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI đã dành tặng 4 tỉ đồng ủng hộ Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương và Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương để mua quần áo bảo hộ, trang thiết bị cho y bác sỹ, kit xét nghiệm và tiền mặt. Trong đó, số tiền ủng hộ cho mỗi bệnh viện là 2 tỉ đồng. 

Chúng tôi muốn đóng góp một phần ngân sách để tiếp thêm nguồn lực, hỗ trợ, đồng hành cùng ngành Y tế và Chính phủ Việt Nam trong cuộc chiến khốc liệt này".

Đại diện Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương và Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương trân trọng cảm ơn tấm lòng của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI và cho biết, sự ủng hộ của DOJI cũng là sự động viên rất lớn với toàn bộ cán bộ nhân viên y tế, nhất là trong công tác trang bị để phòng chống dịch một cách tốt nhất.

Ngay từ khi dịch bệnh COVID19 bùng phát tại Việt Nam, DOJI đã nhanh chóng thành lập Ban Kiểm soát phòng chống dịch bệnh COVID-19 nhằm chủ động triển khai đồng loạt các biện pháp nhằm ngăn ngừa, kiểm soát dịch bệnh theo khuyến cáo của Chính phủ và Bộ Y tế.

Việc khai báo, đi lại, đeo khẩu trang, rửa tay, sát khuẩn nơi làm việc, đo nhiệt độ... các camera được lắp đặt thêm, các bản tin phòng dịch mỗi ngày, các bình rửa tay sát khuẩn trang bị khắp nơi, các khẩu trang phát hàng ngày cho toàn bộ CBNV được thực hiện nghiêm tại trụ sở làm việc và tất cả các cửa hàng, điểm bán của DOJI trên toàn quốc.

DOJI lập ra Ban Kiểm soát Phòng Chống Dịch COVID-19, thường xuyên cập nhật thông tin, hướng dẫn cán bộ nhân viên, đồng thời đưa ra kịch bản BCP (Business Continuity Plan) để kiểm soát rủi do trong mùa cao điểm dịch bệnh…

Trước đó, trong dịp Thần Tài 2020, DOJI cũng đã tặng miễn phí hơn 100.000 khẩu trang cho khách hàng trên toàn quốc nhằm phòng tránh sự lây lan của dịch bệnh.

Trước đó ngày 12-3, tại buổi làm việc của Thủ tướng Chính phủ với các Tập đoàn kinh tế tư nhân nhằm hiến kế, sáng tạo vượt qua đại dịch COVID-19, Chủ tịch Hội đồng sáng lập Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI đồng thời là Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Tiên Phong - ông Đỗ Minh Phú cũng chia sẻ, mặc dù có rất nhiều khó khăn, rất nhiều sóng gió trước tâm bão COVID-19, song bản thân ông hoàn toàn tin tưởng Chính phủ sẽ kiểm soát được dịch bệnh.

Cùng với Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, Ngân hàng TMCP Tiên Phong do ông Đỗ Minh Phú làm Chủ tịch HĐQT cũng đóng góp 5 tỉ đồng chung tay cùng Chính phủ và ngành Y tế ứng phó đại dịch COVID-19.

Với mong muốn hỗ trợ phần nào những khó khăn của ngành y tế, tới đây Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI sẽ tiếp tục đóng góp 1 tỉ đồng trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại Việt Nam.

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận